Hơn 999 gia đình cùng Saigon Co.op xác lập kỷ lục Việt Nam về nấu ăn

Mai Phương
Mai Phương
25/06/2022 17:29 GMT+7

Hàng ngàn gia đình cùng nấu ăn với chủ đề “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”.

Sáng 25.6, đồng loạt tại hàng trăm siêu thị, trung tâm thương mại trực thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) trên cả nước tổ chức cho hàng ngàn gia đình cùng nấu ăn với chủ đề “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”. Hoạt động này đưa Saigon Co.op trở thành hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng hiện đại đầu tiên xác lập kỷ lục Việt Nam về nội dung này.

Các gia đình thi nấu ăn tại khu vực TP.HCM

Tấn Thanh

Chuỗi sự kiện nhằm chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28.6 và kỷ niệm 33 năm thành lập Saigon Co.op. Hàng ngàn bữa ăn sau khi được hoàn thành tại sự kiện sẽ được các siêu thị gửi tặng cho các mái ấm, nhà mở, cơ sở từ thiện kèm theo các phần quà thiết thực.

Toàn bộ chương trình được livestream trên fanpage Co.opmart với các điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Long An, Cà Mau và trụ sở chính Saigon Co.op với sự chứng kiến của VietKing - đơn vị sẽ ghi nhận và xác lập kỷ lục Việt Nam.

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”, để tạo tinh thần gắn kết, không khí vui tươi phấn khởi cho khách hàng, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife, HTVCo.op, Scvivo City, Sense City... thực hiện giảm giá, khuyến mãi trên cả nước từ nay đến hết ngày 13.7. Trong đó có chương trình siêu ưu đãi như 3 ngày cuối tuần, Flash sale cuối tuần, Phiên chợ cuối tuần có các sản phẩm sữa, nước giải khát, thịt gia súc, gia cầm, trứng… giảm giá hấp dẫn. Đồng thời, hệ thống cũng hưởng ứng chương trình "Shopping Season" của Sở Công thương TP.HCM với việc giảm giá trên 50%, mua 1 tặng 1 các sản phẩm đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, chăm sóc nhà cửa, may mặc...

Được xem là mô hình kinh tế tập thể hợp tác xã hàng đầu và là cái nôi của bán lẻ hiện đại Việt Nam, Saigon Co.op xuất thân là Liên hiệp Hợp tác xã mua bán TP.HCM được thành lập năm 1989 và sau đó đến 1996 đã ra mắt siêu thị đầu tiên - Co.opmart Cống Quỳnh. Cùng với việc đẩy mạnh chuỗi Co.opmart, Saigon Co.op phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ hiện đại mới, phủ kín hầu hết các phân khúc bán lẻ với trên 1.000 siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn nhỏ và đón tiếp hơn 1 triệu lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.