Hơn nửa tỉ đô la Mỹ đã được kết nối thành công qua sàn tài chính Tima

20/12/2017 14:00 GMT+7

Tima là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) với mô hình sàn kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ.

Tima hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 và đã nhận được đầu tư hàng triệu đô từ quỹ đầu tư Singapore.
Mỗi ngày Tima đang xử lý hơn 1.000 đơn vay mới, tiến tới mở rộng quy mô trên toàn quốc và nâng cao năng lực xử lý 10.000 đơn vay/ngày. Hiện đã có gần 5.000 đơn vị trên toàn quốc tham gia cho vay trên sàn tài chính Tima, với hơn 800.000 khách hàng, tổng số tiền lũy kế đã được kết nối thành công là hơn 15.000 tỉ đồng (gần 700 triệu đô la Mỹ).
Ông Đặng Trần Hiếu, Giám đốc Vận hành Tima, giới thiệu ứng dụng tại buổi họp báo
Ông Đặng Trần Hiếu, Giám đốc vận hành Tima, giới thiệu ứng dụng tại buổi họp báo
Tima sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng tự động dựa trên mô hình máy học và dữ liệu lớn giúp các đơn vị cho vay có thể nhanh chóng phê duyệt khoản vay và quản trị rủi ro. 100% khoản vay trên Tima hiện nay đều được kết nối trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính.
Mục tiêu của Tima là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng (P2P lending) có quy mô giao dịch lớn tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.
Khách hàng đã có thể tải ứng dụng Tima ngay từ các chợ ứng dụng AppStore và GooglePlay
Khách hàng đã có thể tải ứng dụng Tima ngay từ các chợ ứng dụng AppStore và GooglePlay
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.