Honda Air Blade mới có giá từ 37,99 triệu đồng

27/11/2015 11:04 GMT+7

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu Air Blade thế hệ thứ 4 với nhiều thay đổi trong thiết kế đặc biệt là phần đầu xe gân guốc và thể thao hơn, giá từ 37,99 triệu đồng. Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu Air Blade thế hệ thứ 4 với nhiều thay đổi trong thiết kế đặc biệt là phần đầu xe gân guốc và thể thao hơn, giá từ 37,99 triệu đồng.

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu Air Blade thế hệ thứ 4 với nhiều thay đổi trong thiết kế đặc biệt là phần đầu xe gân guốc và thể thao hơn, giá từ 37,99 triệu đồng.

Là một trong những mẫu xe chủ lực đồng thời là xe ga bán chạy nhất của Honda tại Việt Nam trong nhiều năm liền, Air Blade vừa cập nhật thế hệ thứ 4. Xe được thiết kế tại Thái Lan dành cho thị trường Việt Nam. Không khó hiểu khi Air Blade sở hữu phong cách thể thao, hầm hố hơn hẳn, đặc trưng của những mẫu xe ra đời tại đất nước chùa Vàng.
Honda Air Blade hoàn toàn mới có giá từ 37,99 triệu đồng
Xe có cụm đèn trước liền khối với đèn pha và đèn định vị công nghệ LED. Yếm trước xe được thu lại gọn gàng, khí động học hơn xuyên suốt hai hai bên hông xe phía sau. Mặt đồng hồ, đầu xe cụm đèn hậu, đèn phanh cũng được thiết kế lại, giúp mang đến phong cách thể thao khi nhìn từ cả phía trước lẫn phía sau. Những thay đổi của Air Blade mới còn đến từ tem xe, đèn LED trên ổ khóa, la zăng, chắn bùn…
Dù được nâng cấp về thiết kế nhưng Air Blade thế hệ mới vẫn sử dụng động cơ 125 cc 4 kỳ xi lanh đơn làm mát bằng không khí cùng công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, eSP và hệ thống ngắt tạm thời Idling-Stop như phiên bản cũ. Tuy nhiên, Honda cho biết một số thay đổi nhỏ đã giúp xe tiết kiệm hơn khoảng 4% so với bản hiện tại.
Honda Air Blade mới có 3 phiên bản với nhiều màu sắc khác nhau
Dự kiến, Honha Air Blade 2015 sẽ được bán ra từ đầu tháng sau thông qua các đại lý với 3 phiên bản:
Bản Air Blade sơn từ tính với hai hàu vàng - đen, xám - đen giá 40,99 triệu đồng.
Bản Air Blade cao cấp với 4 màu đen - bạc, xanh - bạc, trắng - bạc và đỏ-bạc giá 39,99 triệu đồng.
Bản Air Blade thể thao có 3 màu trắng - đen, cam - đen và đỏ - đen giá 37,99 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.