Honda City giảm giá sâu tại Việt Nam, dọn đường đón bản nâng cấp

Gia Linh
Gia Linh
23/06/2023 15:14 GMT+7

Honda City đang được các đại lý giảm giá từ 50 - 60 triệu đồng, trước khi bản nâng cấp của dòng xe này tung ra thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới.

Honda City bản nâng cấp dự kiến tung ra thị trường Việt Nam vào ngày 4.7 tới, do đó nhiều đại lý đang áp dụng chương trình giảm giá để "xả" nốt số lượng xe tồn còn lại. Cụ thể, Honda City đang giảm từ 50 - 60 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Honda City giảm giá sâu tại Việt Nam, dọn đường đón bản nâng cấp   - Ảnh 1.

Honda City đang giảm từ 50 - 60 triệu đồng, tùy từng phiên bản

Hiện tại số lượng xe Honda City đời cũ còn rất hạn chế tại các đại lý. Nhiều tư vấn bán hàng cho biết vào thời điểm này, người mua chỉ có thể chọn Honda City phiên bản RS và L, tuy nhiên số lượng giới hạn ở một số màu sắc nhất định. Với chương trình ưu đãi này, giá bán phiên bản L giảm còn 509 triệu đồng và phiên bản RS giảm còn 539 triệu đồng, thấp hơn mức giá niêm yết bản cao nhất của Hyundai Accent (giá 542,1 triệu đồng) và Toyota Vios (giá 592 triệu đồng).

Sedan hạng B là lựa chọn hàng đầu của người Việt

Với những người ưa chuộng Honda City đời mới trang bị thêm Honda Sensing có thể sẽ phải chi trả thêm từ 50 - 60 triệu đồng do xe mới trình làng thường không ưu đãi nhiều như xe "tồn kho". Với ngoại hình và nội thất gần như không khác biệt, Honda City hiện vẫn đáng lựa chọn, nhất là với những người không quá quan trọng các tính năng an toàn trong gói Honda Sensing.

Honda City giảm giá sâu tại Việt Nam, dọn đường đón bản nâng cấp   - Ảnh 2.

Những chiếc Honda City bản cũ cuối cùng chờ chủ nhân

Honda City 2023 sắp tung ra thị trường Việt Nam sẽ được trang bị gói công nghệ Honda Sensing vốn trước kia chỉ là tùy chọn trên bản thường, bổ sung Cruise Control thích ứng và cảnh báo chệch làn đường bên cạnh những tính năng vốn có như phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn, đèn pha tự động.

Honda City hiện đang có doanh số khá tốt so với các đối thủ cùng phân khúc sedan hạng B. Tháng thứ 2 liên tiếp, Honda City vượt mặt Toyota Vios, Hyundai Accent để chiếm vị trí dẫn đầu. Cụ thể, doanh số bán Honda City trong tháng 5.2023 đạt 1.035 xe, so với tháng trước đã giảm khoảng 102 xe nhưng không ảnh hưởng đến vị thế mẫu xe này đang nắm giữ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.