Honda Civic Turbo lắp 'đồ chơi' hàng hiệu trị giá 600 triệu đồng

Gia Linh
Gia Linh
21/05/2019 17:02 GMT+7

Chiếc Honda Civic Turbo 2018 được chủ xe đầu tư những món "đồ chơi" hàng hiệu với tổng trị giá lên đến 600 triệu đồng.

Honda Civic đang trở thành nguồn cảm hứng cho những tay chơi xe ở Việt Nam nhờ kiểu dáng trẻ trung và thể thao của nó. Dáng xe Civic tương tự các dòng sedan coupe nên rất nhiều đơn vị cung cấp linh phụ kiện đã tung ra nhiều sản phẩm dành riêng cho mẫu xe này. Đó là lý do rất nhiều chủ xe Civic đã mạnh tay trang bị cho xế cưng của mình những phụ kiện để thỏa mãn thú chơi.
Theo mô tả, chiếc Honda Civic Turbo đời 2018 này đã lăn bánh 11.000 km, thời gian nằm garage để độ lại nhiều hơn thời gian di chuyển. Tổng chi phí độ xe lên tới 600 triệu đồng. Như vậy, nếu cộng luôn cả chi phí mua xe mới thì tổng giá trị của chiếc xe này xấp xỉ 1,6 tỉ đồng.
Chiếc xe đang được chủ nhân rao bán lại với giá khoảng 1 tỉ đồng

Các trang bị được chủ xe mua sắm cho chiếc Civic này là một danh sách dài, trong đó có thể liệt kê những món đáng giá như bộ phụ kiện với chất liệu carbon ở nắp ca-pô, cốp sau, cánh hướng gió, tay nắm cửa, mặt lưới tản nhiệt, ốp cản trước sau, đuôi cá. Bên trong cũng có nhiều chi tiết được ốp carbon "xịn" như lẫy chuyển số, tay nắm cần số, vô lăng, ốp táp lô nội thất. Ngoài ra còn nhiều chi tiết nhỏ khác cũng được ốp carbon tương tự. Theo chủ xe, toàn bộ các chi tiết carbon trên xe là hàng "thật", không phải carbon "giả".
Nhiều món đồ chơi đáng giá khác bao gồm bộ mâm lốp 19 inch Work Emotion XSA dạng 2 mảnh, nhập từ Nhật Bản. Bộ phuộc và phanh đĩa mới cũng được thay thế cho phù hợp với bộ mâm lớn. Ngay cả bộ phanh tay điện của xe cũng được thay bằng hàng hiệu Brembo. Xe được hạ gầm để di chuyển đầm chắc hơn, đi cùng các thanh cân bằng giúp xe cứng cáp hơn khi vào cua. 
Bên trong xe cũng được trang bị thêm nhiều "đồ chơi" có giá trị cao

Ngoài hàng loạt các chi tiết trang trí, chủ xe cũng trang bị cho chiếc Civic này nhiều "đồ chơi" liên quan đến vận hành, giúp tăng công suất động cơ, tăng trải nghiệm lái. Xe còn sở hữu rất nhiều trang bị nhỏ lẻ khác khiến tổng giá thành của các linh phụ kiện trên xe lên tới 600 triệu đồng.
Điểm đáng chú ý là chiếc Honda Civic này đang được chủ nhân rao bán lại với giá hơn 1 tỉ đồng nhằm phục vụ cho niềm đam mê khác. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.