Hồng Đăng có bị thay vai trong 'Thương ngày nắng về' phần 2 không?

0 Thanh Niên Online

Phim Thương ngày nắng về phần 2 vẫn tiếp tục lên sóng tối nay 4.7. Trước thắc mắc của khán giả về vai Đức của Hồng Đăng có xuất hiện ở những tập tiếp theo không, Thanh Niên đã liên lạc với đạo diễn phim. 

Hồng Đăng có bị thay vai trong 'Thương ngày nắng về' phần 2 không? - ảnh 1

Diễn viên Hồng Đăng có tiếp tục xuất hiện ở các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 không?

chụp màn hình

Mới đây Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã ra thông báo cắt/giảm những chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Theo đó, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 dự kiến Hồng Đăng sẽ mở màn số đầu tiên vào tối 2.7 cũng đã không có sự xuất hiện của Đức “xoăn”. Ngoài ra, phim Hướng dương ngược nắng đang phát sóng, có Hồng Đăng đóng cặp với Hồng Diễm cũng đã ngừng chiếu.

Hồng Đăng có bị thay vai trong 'Thương ngày nắng về' phần 2 không? - ảnh 2

Một cảnh có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về phần 2 ở tập 39

chụp màn hình

Chính vì vậy nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng cho “số phận” của bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 đang có những diễn biến hấp dẫn, chỉ còn khoảng 10 tập phim nữa là kết thúc. Với những nội dung đang diễn tiến thì vợ chồng Đức - Khánh có tái hợp không cũng rất được khán giả quan tâm. Bộ phim cũng đang quay và phát sóng gối đầu chứ chưa đóng máy. Theo chia sẻ của diễn viên Lan Phương thì nhân vật Đức - Khánh vài ngày nữa sẽ có cảnh quay. Như vậy Hồng Đăng phải có mặt ở Việt Nam để quay những cảnh tiếp theo.

Trên rất nhiều diễn đàn phim, khán giả thắc mắc liệu vai Đức của Hồng Đăng có bị thay hoặc biên kịch sẽ chỉnh sửa kịch bản cho phù hợp, cắt bỏ vai diễn của Đức trong phần diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2.

Hồng Đăng có bị thay vai trong 'Thương ngày nắng về' phần 2 không? - ảnh 3

Diễn viên Hồng Đăng đăng tải ảnh du lịch ở Tây Ban Nha

FBNV

Thanh Niên tiếp tục liên lạc với đạo diễn Bùi Tiến Huy để làm rõ nhưng anh cho biết: “Thời điểm này tôi không thể trả lời những vấn đề xung quanh Hồng Đăng và phim được”.

Trong khi đó bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thì khẳng định: “Hiện, chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim theo đúng kế hoạch”.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 ở các tập tiếp theo có sự tham gia của Hồng Đăng hay không đang còn bỏ ngỏ…

Tài khoản TikTok tung tin vịt 'diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam'

Theo Mirror ngày 29.6, một cô gái người Anh 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính của hai người này chưa được tiết lộ.

Nhiều trang tin trên thế giới đã đăng tải thông tin này. Cô gái khai rằng gặp gỡ hai người đàn ông nói trên tại một nhà hàng trong khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo và theo họ về khách sạn… Theo những gì mà các trang tin này đăng tải thì hai người đàn ông đã bị bắt và hiện đang tại ngoại để chờ điều tra nhưng đã bị tịch thu hộ chiếu.

Trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng cách đây vài ngày cũng cập nhật thông tin và hình ảnh đang đi công tác tại Tây Ban Nha và Ý cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chính vì vậy, có nhiều thông tin đồn đoán về danh tính của “người trong cuộc” liên quan đến nam diễn viên 37 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng

MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng

MONO trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng khi vừa ra MV đầu tay đã mang về 3,9 triệu view, vào Top 1 trending YouTube. Em trai Sơn Tùng khát khao khẳng định dấu ấn giữa sự biến chuyển khó lường của thị trường nhạc số.