Hồng Diễm khoe ‘nhan sắc mới’ tái xuất màn ảnh nhỏ

Thu Thủy
Thu Thủy
10/01/2024 15:48 GMT+7

Diễn viên Hồng Diễm, nữ chính của nhiều phim phát sóng giờ vàng sẽ tái xuất trong một dự án phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa.

Hồng Diễm khoe ‘nhan sắc mới’ tái xuất màn ảnh nhỏ- Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Diễm

FBNV

Nguyễn Hồng Diễm là gương mặt ấn tượng của màn ảnh nhỏ trong các vai nữ chính ở những bộ phim truyền hình "ăn khách" như Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Hành trình công lý

Hồng Diễm khoe ‘nhan sắc mới’ tái xuất màn ảnh nhỏ- Ảnh 2.

Phim mới do Hồng Diễm đóng chính luôn được khán giả chờ đợi

FBNV

Với nhan sắc được xếp hạng mỹ nhân của màn ảnh nhỏ cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, đa dạng, Hồng Diễm luôn được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho kiểu nhân vật phụ nữ bị chồng phản bội, bị người yêu lừa dối, trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống và tình yêu để rồi luôn vươn lên, tìm lại chính mình nên những vai diễn của nữ diễn viên sinh năm 1983 luôn được khán giả chờ đợi.

Hồng Diễm khoe ‘nhan sắc mới’ tái xuất màn ảnh nhỏ- Ảnh 3.

Diễn viên sinh năm 1983 sẽ trở lại màn ảnh trong phim Trạm cứu hộ trái tim

FBNV

Trên màn ảnh nhỏ, Hồng Diễm và Hồng Đăng được xem là "cặp đôi vàng" được khán giả yêu thích. Họ trở thành đôi "tiên đồng ngọc nữ" trong một số phim truyền hình phát sóng giờ vàng và có một hành trình suốt hơn 10 năm đóng phim cùng nhau. Ngoài ra, Hồng Diễm còn đóng cặp với Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh…

Hồng Diễm khoe ‘nhan sắc mới’ tái xuất màn ảnh nhỏ- Ảnh 4.

Nhiều người nhận xét mỹ nhân có sắc vóc "hack tuổi"

FBNV

Sau vai nữ luật sư trong phim Hành trình công lý, Hồng Diễm im hơi lặng tiếng. Thỉnh thoảng cô cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân khi tham gia các sự kiện, đi du lịch cùng gia đình. Mới đây, Hồng Diễm khoe sắc vóc được cho là "hack tuổi" với kiểu tóc ngang vai để mái ngang khiến cô trẻ hơn so với tuổi. Theo thông tin, nữ diễn viên đang quay phim mới Trạm cứu hộ trái tim do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn. Cô cũng xác nhận sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ tuy nhiên chưa thể tiết lộ nhiều về vai diễn.

Hồng Diễm khoe ‘nhan sắc mới’ tái xuất màn ảnh nhỏ- Ảnh 5.

Vai diễn mới nhất của Hồng Diễm chưa được tiết lộ nhưng sẽ là phim do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn

FBNV

Trên một số diễn đàn phim Việt và vài hình ảnh ở trang cá nhân của nghệ sĩ cho thấy Hồng Diễm đóng phim mới cùng Quang Sự, Thúy Diễm, Việt Hoàng và NSND Thu Hà. Trong Hướng dương ngược nắng, NSND Thu Hà và Hồng Diễm vào vai mẹ con và lần này họ sẽ tái hợp cùng nhau trong Trạm cứu hộ trái tim.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.