Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã nhờ bào tử lợi khuẩn

17/01/2020 09:00 GMT+7

Với tính chất công việc thường xuyên gặp gỡ đối tác, tiếp xúc với rượu bia của ông xã, diễn viên Hồng Diễm đã tin tưởng lựa chọn bào tử lợi khuẩn để bảo vệ sức khỏe đại tràng cho nửa kia của mình.

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả với vai nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên Hồng Diễm còn được công chúng ngưỡng mộ khi có gia đình nhỏ hạnh phúc, bình yên bên chồng và 2 con. Chia sẻ về bí quyết để cuộc sống hôn nhân viên mãn, Hồng Diễm chia sẻ: “Một phụ nữ hy sinh thôi là chưa đủ mà còn phải đủ thông minh, tinh tế và bản lĩnh”, đồng thời cần “chủ động trong cách yêu thương bản thân và chăm sóc gia đình”.
Tiết lộ về nửa kia của mình, Hồng Diễm cho biết, ông xã của cô là người kinh doanh nên rất bận rộn, thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác và phải đi công tác xa. Với tính chất công việc hay phải đi gặp gỡ đối tác nên nhiều khi ông xã của cô phải tiếp xúc với bia rượu.
Cô tâm sự: “Mặc dù Diễm hiểu ông xã là người “biết giữ mình” trên bàn nhậu. Nhưng Diễm biết, dù có uống chừng mực đến đâu thì việc tiếp xúc với rượu bia thời gian dài sẽ có ít nhiều có tác động không tốt đến sức khỏe đường tiêu hóa, đặc biệt là đại tràng.
Một vài lần Diễm thấy ông xã đi tiếp đối tác về thì thường chạy luôn vào nhà vệ sinh và ở trong đó rất lâu. Khi hỏi ra thì ông xã chia sẻ mỗi lần uống chút rượu bia vào là bụng cảm thấy ậm ạch, buồn đi ngoài và rất khó chịu. Như Diễm được biết thì không ít cánh đàn ông cũng gặp phải tình trạng tương tự như ông xã của mình”.
Vốn là một người phụ nữ hướng về gia đình, luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho chồng con, Hồng Diễm cảm thấy rất lo lắng trước sức khỏe của ông xã và luôn tìm cách giúp ông xã cải thiện tình trạng này.
Thông qua một anh bạn đồng nghiệp, Hồng Diễm biết đến bào tử lợi khuẩn - sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm viêm đại tràng. Qua tìm hiểu, Hồng Diễm thấy nhiều bác sĩ tiêu hóa đầu ngành giới thiệu về tác dụng của bào tử lợi khuẩn với việc hỗ trợ xử lý các bệnh lý tiêu hóa, đại tràng. Thêm vào đó, anh bạn đồng nghiệp của Diễm đã dùng thử và mang lại kết quả tích cực nên Diễm quyết định mua cho ông xã dùng thử.
Tính đến thời điểm hiện tại, ông xã của Hồng Diễm đã dùng bào tử lợi khuẩn được khoảng 3 tháng, chia sẻ về hiệu quả sử dụng, cô vui mừng: “Anh không còn thường xuyên bị đau bụng hay đi ngoài mỗi khi ăn đồ chiên xào hay khi đi tiếp đối tác. Thậm chí, việc ăn uống hằng ngày của anh còn thấy ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu như trước”.
Cô cũng cho biết, bản thân cảm thấy khá hài lòng và yên tâm khi sức khỏe đại tràng của ông xã đã ổn định và “riêng với trường hợp của ông xã thì Diễm nhận thấy bào tử lợi khuẩn thực sự tốt”.
Trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến, chúng ta phải tiếp xúc với đồ ăn dầu mỡ, khó tiêu hay uống nhiều bia rượu. Việc bổ sung bào tử lợi khuẩn sẽ giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa thức ăn, cân bằng lợi khuẩn, bảo vệ sức khỏe đường ruột, đặc biệt với những người bị viêm đại tràng lâu năm.
Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe LiveSpo COLON là sản phẩm dành cho người viêm đại tràng ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH.
LiveSpo COLON bổ sung hơn 3 tỉ bào tử lợi khuẩn Bacillus bacillus và Bacillus Clausii giúp:
Hotline: 1900 8946
Nhà phân phối: Công ty CP Phoenik Pharma VietNam
Nhà sản xuất: Công ty CP Anabio
Giấy Xác nhận Công bố Quy định An toàn thực phẩm: 23385/2017/ATTP-XNCB
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.