Hồng Nhung: Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn

18/09/2018 11:07 GMT+7

Giọng ca Có phải em mùa thu Hà Nội chia sẻ nhờ có sự hồn nhiên, vui vẻ của các con và âm nhạc giúp cô hướng đến sự lạc quan, vui vẻ cho bản thân.

Ngày 22.9, nữ ca sĩ sinh năm 1970 sẽ thực hiện mini show tại phòng trà WE TP.HCM. Hồng Nhung chia sẻ thời gian qua cô mải miết đi hát ở những chương trình âm nhạc lớn ở Hà Nội, làm giám khảo game show, hiếm có cơ hội được gần gũi khán giả TP.HCM trong không gian phòng trà ấm cúng. Sở dĩ cô chọn WE làm nơi thực hiện đêm nhạc riêng vì nơi đây có không gian âm nhạc mở, sân khấu và ghế ngồi khán giả không có sự xa cách. Ở đây người nghệ sĩ có thể vừa hát vừa thủ thỉ những cảm xúc về cuộc sống cùng người mộ điệu.
Nữ ca sĩ thường xuyên khoe cuộc sống hiện tại cùng hai con trên mạng xã hội Ảnh: FBNV
Trong đêm nhạc Hồng Nhung sẽ thể hiện các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Thanh Tùng, Lưu Hà An... và ca khúc mà cô viết hoặc đồng sáng tác cùng Vũ Cát Tường. Đơn cử như: Thuở bống là người, Ru ta từng ngón xuân nồng, Cây vĩ cầm, Papa, Phố à phố ơi. Tất cả ca khúc được chính cô biên tập và chọn cách hát acoustic cùng ban nhạc. Ngoài ra, cô cũng sẽ hát theo yêu cầu của khán giả để tăng thêm sự giao lưu, kết nối với người nghe.
Nữ ca sĩ gốc Hà Thành chia sẻ cô và hai con Tôm - Tép đã quen với cuộc sống mới. Cả hai bé luôn hồn nhiên, vui vẻ, bận rộn đi học, tham gia các chương trình của trường học và được sống trong tình thương của bố mẹ, ông bà. Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên, cô luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân.
“Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra, âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ.
Hồng Nhung cho biết cô luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Giọng ca Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui luôn tự đưa con đi học, đón về những khi không phải đi diễn xa. Cô cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.
Minishow của Hồng Nhung diễn ra vào thứ bảy ngày 22.9 tại phòng trà We TP.HCM.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.