Hồng Nhung - Đức Tuấn hội ngộ trong Thay lời muốn nói

0 Thanh Niên
Thay lời muốn nói tháng 11 chủ đề Gửi những cơn mưa ngày xa diễn ra lúc 21 giờ chủ nhật 10.11 tại Nhà hát Truyền hình HTV - TP.HCM (được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, kênh YouTube HTV Entertainment).

Trong cuộc đời mỗi người chắc hẳn đều từng một lần đi dưới cơn mưa và có nhiều kỷ niệm khi nhắc về mưa. Đó là niềm vui trẻ thơ của lần đầu tắm mưa; là niềm hạnh phúc khi sánh bước cùng người thương dưới cơn mưa đầu mùa hay thấm đẫm nước mắt nỗi đau chia xa... Tất cả những kỷ niệm về mưa sẽ được gửi đến khán giả qua những ca khúc trong Thay lời muốn nói tháng 11, như : Và cơn mưa tới, Mưa ngâu, Về đi em, Tình khúc chiều mưa, Mưa...

Tham gia chương trình có các ca sĩ: Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Hiền Trinh, Triệu Lộc, Nguyễn Hồng Ân, nhóm Giao Thời, nhóm V.Music... Đây cũng là dịp để khán giả gửi thư về chương trình thổ lộ bao “điều muốn nói” về những cơn mưa đi qua trong cuộc đời mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm mới Quốc ca

Làm mới Quốc ca

Sau hơn một tuần ra mắt, MV Quốc ca của ca sĩ Tùng Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng không nên “làm mới” hay “động” vào Quốc ca.

Tự hào gốm Việt: Huyền thoại ấm cánh sen

Tự hào gốm Việt: Huyền thoại ấm cánh sen

Xuyên suốt chiều dài phát triển lịch sử văn hóa mỹ thuật Việt, sen là đề tài bất tận, xuất hiện trong thi ca, hội họa và gốm cũng không là ngoại lệ, đặc biệt trên các hiện vật ở giai đoạn Lý - Trần (thế kỷ 11 - 15), tiêu biểu là ấm.