Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của cháu Kim Tiểu Long và vợ hơn tuổi

13/02/2023 10:24 GMT+7

Cháu trai Kim Tiểu Long và vợ bật mí về câu chuyện hẹn hò và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào tại chương trình Vợ chồng son khiến Hồng Vân và Quốc Thuận thích thú.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của cháu Kim Tiểu Long và vợ hơn tuổi - Ảnh 1.

Cưới vợ hơn 6 tuổi, cháu NSƯT Kim Tiểu Long có hạnh phúc viên mãn khiến Hồng Vân ngưỡng mộ

BTC

Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son, Đinh Hoàng Vinh (hay còn gọi là Trương Vinh, 27 tuổi) và bà xã Hàn Thị Hồng Lan (33 tuổi) khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận vô cùng thích thú khi chia sẻ về chuyện tình "chị - em" đầy hạnh phúc. Trương Vinh còn được biết đến là cháu của NSƯT Kim Tiểu Long. Tuy không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng anh cũng ra mắt được vài MV ca nhạc trên YouTube. Hiện Trương Vinh kinh doanh sản xuất trà, còn bà xã là quản lý ứng dụng livestream.

Mối nhân duyên "ghét của nào trời trao của đó" của cặp đôi này khá thú vị. Hồng Lan tiết lộ cả hai biết nhau trong một lần hợp tác làm việc với Kim Tiểu Long và một nghệ sĩ khác, không ngờ Trương Vinh lại "trúng tiếng sét ái tình" ngay lần đầu gặp mặt.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của cháu Kim Tiểu Long và vợ hơn tuổi - Ảnh 2.

Hồng Lan thừa nhận không thích quen “phi công” nhưng bị sự quan tâm của Trương Vinh chinh phục

BTC

Cô hài hước nhắc lại: "Hồi đó là khoảng thời gian dịch, mình vô tình gặp anh này cứ thập thò, lí la lí lắc nhìn ghét lắm. Mình thì không thích trai trẻ mà cứ chọc qua chọc lại, cũng kết bạn Facebook. Sang ngày hôm sau anh nhắn tin hẹn gặp, mà mình không thích tại vẫn đang lo làm. Sau này chị người quen mới rủ đi ăn, mình nói chị rủ luôn bạn này. Đi chung có chị thì mình đỡ sợ bị lừa gạt, mà còn có mác cháu Kim Tiểu Long nữa chắc không lừa gì đâu nên thử gặp coi sao. Hôm đó gặp nhau mà ngại, run lắm, không dám nhìn mặt nhau luôn".

Về phía Trương Vinh, anh dường như đã xác định đây là người con gái đời mình, cảm xúc rung động mãnh liệt rõ ràng. Bỏ qua cả khoảng cách tuổi tác, anh chủ động cưa cẩm đối phương, thể hiện sự quan tâm khiến cô đổ gục. Về phía Hồng Lan, cô nói khi cho Trương Vinh cơ hội tìm hiểu, bản thân vẫn chưa có ý định nghiêm túc với mối quan hệ này vì còn nhiều đắn đo, lo lắng.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của cháu Kim Tiểu Long và vợ hơn tuổi - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng ngọt ngào bày tỏ tình cảm với nhau tại chương trình Vợ chồng son

BTC

Hồng Lan tâm sự: "Mình lo sợ lắm, nhưng cuối cùng mình nghĩ thôi coi như đây là hạnh phúc mà mình chọn lựa, cứ tin tưởng đánh cược. Và mình nhận ra quyết định này là đúng. Anh đi hát với cậu Kim Tiểu Long tới 12 giờ đêm mới về nhưng vẫn mua hủ tiếu chạy từ quận 9 qua Bình Tân để đưa cho mình. Mà ngày nào cũng như vậy, những điều đó khiến mình thấy rất hạnh phúc".

Bỏ qua khoảng cách tuổi tác, Trương Vinh và Hồng Lan có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc khiến Hồng Vân cũng phải ngưỡng mộ. Tại chương trình Vợ chồng son, cháu nghệ sĩ Kim Tiểu Long ngọt ngào bày tỏ sự cảm ơn với những hy sinh, sự vun vén của vợ dành cho gia đình. Về phía Hồng Lan, cô cũng xúc động chia sẻ: "Chồng đã là một người hoàn hảo với vợ rồi. Cho dù hiện tại hay tương lai, gia đình mình có nghèo khổ hay giàu có thì hy vọng trên bước đường chồng đi luôn có bóng dáng vợ và con. Vợ và con sẽ luôn ủng hộ chồng dù bất kỳ chuyện gì xảy ra".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.