Hồng Vân thích thú trước bà cụ U.70 quay clip TikTok triệu view cùng cháu trai

03/04/2024 13:18 GMT+7

Trong chương trình 'Mảnh ghép hoàn hảo', Thanh Nhí và bà nội khiến NSND Hồng Vân thích thú khi chia sẻ về hành trình thực hiện các clip triệu view trên TikTok.

Hồng Vân thích thú trước bà cụ U.70 quay clip TikTok triệu view cùng cháu trai- Ảnh 1.

Thanh Nhí và bà nội góp mặt trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng ngày 5.4 trên VTV9

BTC

Thanh Nhí và bà nội (bà Mến) nổi tiếng trên TikTok nhờ các clip hướng dẫn làm bánh, nấu ăn. Cuộc sống bình dị, tính cách hoạt bát của hai bà cháu được nhiều người yêu mến. Chia sẻ với NSND Hồng Vân, Thanh Nhí kể trước đây anh làm việc ở TP.HCM. Có đợt anh về quê giải quyết công việc thì dịch bùng phát nên chọn ở lại. “Một người anh gợi ý và khuyên tôi nên làm nội dung về các loại bánh dân gian. Tôi tìm hiểu và rủ bà nội cùng làm”, nam khách mời chia sẻ.

Không chỉ hỗ trợ Thanh Nhí trong việc xây dựng nội dung, bà nội còn góp phần tạo nên những thước phim thật đẹp. Cả hai bà cháu thay phiên quay hình cho nhau. “Đến động tác của tôi thì Nhí quay, còn đến động tác của nó thì tôi quay. Tôi thấy cũng vui. Ngày còn khỏe một ngày tôi quay 2 clip, giờ quay một ngày chỉ còn 1 clip thôi đã thấy mệt”, bà Mến cho biết.

Hồng Vân thích thú trước bà cụ U.70 quay clip TikTok triệu view cùng cháu trai- Ảnh 2.

Thanh Nhí nỗ lực thoát nghèo để bà nội có cuộc sống bình yên tuổi xế chiều

BTC

Thanh Nhí tâm sự anh nỗ lực phấn đấu thoát nghèo để lo cho bà nội có được cuộc sống yên bình tuổi xế chiều. Chia sẻ về những khó khăn khi quay chiếc clip đầu tiên, TikToker cho biết: “Những ngày đầu khi tôi ngỏ lời rủ bà nội cùng làm bánh để quay clip, tôi có nói nếu đăng mà được nhiều người biết đến thì cuộc sống đỡ khổ. Bà nội nghe vậy cũng cố gắng làm. Lúc đó hai bà cháu còn lơ ngơ lắm, mặt thì không biết diễn, nói thì không được”.

Khi được MC Hồng Vân nhắc về bộ ảnh cưới chụp hai bà cháu, nam TikToker cho biết: “Tôi có thấy một người chụp một bộ ảnh với bà nội, tôi nghĩ mình cũng nên làm điều tương tự để tặng nội. Bởi vì ngày xưa khi kết hôn người lớn cũng không được mặc đầm cưới, chỉ mặc áo dài, nên tôi muốn làm điều này để lưu lại kỷ niệm đẹp với bà nội, để nội cảm nhận được ở độ tuổi U.70 này nội vẫn rất đẹp khi mặc đồ cưới”.

Hồng Vân thích thú trước bà cụ U.70 quay clip TikTok triệu view cùng cháu trai- Ảnh 3.

Hồng Vân trải lòng khi lên chức bà ngoại

BTC

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Thanh Nhí cho biết bản thân vẫn chưa có ý định lập gia đình: “Một phần tôi muốn tập trung vào công việc, một phần nữa chắc là do duyên chưa đến. Tôi thấy mình cũng không tệ, nhưng vẫn chưa có bồ. Tôi là người chung sống với bà từ nhỏ nên hiểu tâm tính của bà như thế nào. Có người yêu tôi cũng sẽ lựa chọn thế nào để phù hợp với tính cách của bà”.

Thanh Nhí cho biết thêm, anh dự định sẽ làm thật nhiều clip hơn trong tương lai để lưu giữ ký ức và kỷ niệm, nhưng vẫn trong khả năng và sức khỏe của bà.

Lắng nghe câu chuyện, Hồng Vân bày tỏ sự ngưỡng mộ khi bà cụ U.70 vẫn miệt mài quay clip cùng cháu. Nữ nghệ sĩ cũng có những trải lòng khi vừa lên chức bà ngoại: “Tôi vừa mong cháu nhanh lớn để đỡ lo lắng, nhưng một phần vẫn muốn nó ở bên cạnh, không muốn con cháu rời khỏi vòng tay của mình. Đôi lúc tôi cảm thấy nó như con của mình vậy”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.