Honor Magic Vs2 sẽ trang bị vật liệu hợp kim đất hiếm

09/10/2023 07:40 GMT+7

Honor đang tìm cách khẳng định vị thế trên thị trường smartphone màn hình gập bằng việc ra mắt Magic Vs2 - chiếc điện thoại hứa hẹn đi kèm một số tính năng có thể tạo nên làn sóng mới trong ngành.

Theo TechGoing, một trong những tính năng nổi bật của Honor Magic Vs2 là việc sử dụng hợp kim magie đất hiếm. Chất liệu tiên tiến này không chỉ giúp điện thoại có độ bền đáng kinh ngạc mà còn lập kỷ lục mới về trọng lượng và độ dày.

Honor Magic Vs2 sẽ trang bị vật liệu hợp kim đất hiếm - Ảnh 1.

Honor sẽ sử dụng vật liệu đắt tiền có trên Magic Vs2

CHỤP MÀN HÌNH

Hợp kim magiê đất hiếm là vật liệu tổng hợp có chứa các nguyên tố đất hiếm, giúp mang lại vô số lợi ích. Đầu tiên và quan trọng nhất, hợp kim magiê nổi tiếng vì nhẹ, phù hợp trong các ứng dụng kỹ thuật khi trọng lượng là vấn đề quan trọng. Thuộc tính này không chỉ nâng cao tính di động mà còn đảm bảo trải nghiệm người dùng thoải mái. Hơn nữa, hợp kim này có độ bền và độ cứng riêng cao, giúp Honor Magic Vs2 trở nên chắc chắn và đáng tin cậy. Khả năng hấp thụ sốc cao giúp bảo vệ thiết bị khi bị rơi và va đập vô tình.

Dễ dàng xử lý và tái chế cũng là một ưu điểm khác của vật liệu này. Với mục tiêu không chỉ giúp chế tạo thiết bị tiên tiến mà còn đảm bảo trách nhiệm với môi trường, sử dụng hợp kim magie đất hiếm là bước đi đúng đắn của Honor. Cam kết đổi mới của công ty đã được thể hiện rõ ràng khi phát hành Magic V2 và Honor V Purse - hai mẫu smartphone màn hình gập ấn tượng. Trong đó, Magic V2 đã lập kỷ lục khi trở thành smartphone màn hình gập mỏng nhất, với độ dày ở trạng thái đóng chỉ 9,9 mm. Hơn nữa, máy chỉ nặng 231 gram, thậm chí nhẹ hơn cả iPhone 14 Pro Max.

Với Magic Vs2, Honor đặt mục tiêu viết lại quy tắc một lần nữa bằng cách vượt qua ranh giới của những gì có thể xảy ra trên thị trường smartphone màn hình gập, từ đó thu hút những người đam mê công nghệ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.