Hợp tác chiến lược đầy triển vọng giữa VieON và Kênh Truyền hình Quốc hội

06/06/2022 14:00 GMT+7

“VieON tự hào được đồng hành cùng Truyền hình Quốc hội để gửi gắm, lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam đến với 100 triệu người dân Việt và đi ra thế giới. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp vào sứ mệnh giữ gìn, bảo vệ thành trì văn hóa tư tưởng Việt Nam”, ông Huỳnh Long Thủy - Tổng giám đốc VieON chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Vừa qua, tại Hà Nội, VieON và Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược nhằm liên kết sản xuất, phân phối các nội dung tin tức mỗi ngày, chương trình tài liệu văn hóa Việt Nam và hợp tác xây dựng thương hiệu (chương trình Bản tin 3-8-15 - Chào Việt Nam, Chương trình tài liệu Văn Hóa, hợp tác xây dựng thương hiệu).

Ông Huỳnh Long Thủy (đại diện VieON) ký hợp tác chiến lược cùng THQH dưới sự chứng kiến của các quan chức lãnh đạo: Ông Vương Đình Huệ - Chủ tịch Quốc hội, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ TTTT, ông Lê Hải Bình - Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, ông Lê Quốc Minh - Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng giám đốc Đài THVN; ông Lê Quang Minh - Tổng Giám đốc Đài THQH, ông Đinh Bá Thành - Chủ tịch và Tổng Giám đốc DatVietVAC Group Holdings

VieON là siêu ứng dụng giải trí trực tuyến dành cho người Việt và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về nội dung lẫn công nghệ, luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng.

VieON sở hữu kho nội dung giải trí phong phú gồm phim, show, thể thao, cùng hơn 150 kênh truyền hình đáp ứng nhu cầu thưởng thức nội dung của mọi lứa tuổi, đặc biệt những nội dung thuần Việt tự sản xuất đình đám được khán giả Việt trên toàn thế giới ủng hộ như: Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ, Rap Việt, Người ấy là ai, Ơn giời cậu đây rồi, Chơi là chạy... và sắp tới sẽ tiếp tục cho ra mắt những nội dung hấp dẫn: bộ phim tình cảm gia đình Giấc mơ của mẹ, Siêu Trí tuệ Việt Nam, 2 Ngày 1 đêm…

Hàng loạt chương trình, phim ảnh nổi tiếng được phát sóng trên ứng dụng VieON

Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam là kênh thông tin - tin tức về Quốc hội, với sự quản lý của Văn phòng Quốc hội có nhiệm vụ chính là truyền tải các thông tin về Quốc hội, các hoạt động của Đảng và Nhà nước đến các cử tri trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong lần hợp tác chiến lược này, VieON sẽ cùng Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam liên kết sản xuất chương trình Bản tin 3-8-15 - Chào Việt Nam, Chương trình tài liệu Văn Hóa, hợp tác xây dựng thương hiệu.

Bản tin 3-8-15 - Chào Việt Nam chủ yếu tập trung khai thác các tin tức chính về đời sống, xã hội, văn hóa, nghệ thuật, giải trí của người Việt nhằm mang đến một chương trình đa dạng, phong phú, đáng tin cậy và cập nhật nhất.

Trong khi đó, Chương trình tài liệu Văn Hóa sẽ tập trung nhiều hơn vào nét văn hóa Việt Nam, thể hiện nhiều màu sắc văn hóa dân tộc và cận cảnh hơn là cập nhật những chủ trương mới của Nhà nước trong lĩnh vực văn hóa. Chương trình còn phân tích những góc nhìn đa chiều về tác động của chủ trương cũng như cho thấy những thay đổi, đổi mới, vươn mình mỗi ngày của văn hóa Việt Nam trở nên mạnh mẽ, tự tin và quyến rũ hơn.

Phim Giấc mơ của mẹ sẽ được phát sóng độc quyền trên VieON tháng 7 tới

Tại buổi lễ ký kết, ông Huỳnh Long Thủy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VieON chia sẻ: “Lễ ký kết có sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội là niềm vinh dự to lớn đối với chúng tôi. VieON tự hào được đồng hành cùng Truyền hình Quốc hội để gửi gắm, lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam đến với 100 triệu người dân Việt và đi ra thế giới. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp vào sứ mệnh giữ gìn, bảo vệ thành trì văn hóa tư tưởng Việt Nam trước sự bành trướng của văn hóa ngoại lai đến từ các OTT tư bản xuyên biên giới. Là thành viên của DatVietVAC Group Holdings, ứng dụng VieON được xây dựng và phát triển dành cho người Việt và cam kết không ngừng sản xuất các nội dung giải trí nguyên bản thuần Việt, luôn đặt vấn đề bản quyền lên hàng đầu. Hợp tác chiến lược với Truyền hình Quốc hội sẽ là một bước ngoặt lớn đầy triển vọng cho cả hai bên”.

Ông Huỳnh Long Thủy trao tặng 100 thẻ VIP VieON cho bà Lê Thị Hương Giang - Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Ngay sau lễ ký kết, các đơn vị liên quan sẽ tiến hành triển khai những nội dung hợp tác đã được nêu trong bản ký kết: liên kết sản xuất và phân phối nội dung trên mọi nền tảng, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Thông tin thêm về siêu ứng dụng giải trí VieON:

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, phim bộ Việt Nam, bom tấn Hollywood, Hàn Quốc, Trung Quốc... mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên đến 100.000 giờ giải trí. Truy cập https://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.