Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu châu Á

09/01/2022 15:45 GMT+7

UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định), Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Tư vấn Quốc tế Boston Consulting Group (BCG), Vietravel… ký kết hợp tác để phát triển du lịch , đưa Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu châu Á.

Sáng 9.1, tại TP.Quy Nhơn (Bình Định), Tập đoàn Hưng Thịnh (TP.HCM) cùng Tập đoàn Tư vấn Quốc tế Boston Consulting Group (BCG) tổ chức lễ kết hợp tác chiến lược “Du lịch Quy Nhơn – Tầm nhìn châu Á”.

TP.Quy Nhơn đang là điểm đến của nhiều du khách

dũng nhân

Tại buổi lễ, UBND TP.Quy Nhơn cùng Tập đoàn Hưng Thịnh và BCG đã ký thỏa thuận xây dựng đề án phát triển du lịch TP. Quy Nhơn đến năm 2030, hướng đến mục tiêu đưa thành phố này trở thành điểm đến hàng đầu châu Á. Theo đó, đề án sẽ chú trọng khẳng định tiềm năng và vị thế vốn có của TP.Quy Nhơn tại thị trường trong nước, đồng thời xây dựng các giải pháp đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu lục. Trong đó, đặc biệt khai phá tiềm năng trong phân khúc du lịch cao cấp, đảm bảo tăng trưởng du lịch song hành với phát triển bền vững kinh tế và xã hội.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, UBND TP.Quy Nhơn, BCG ký kết thỏa thuận hợp tác

hoàng trọng

Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel ký thỏa thuận hợp tác

hoàng trọng

Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty CP du lịch - tiếp thị giao thông vận tải (Vietravel) ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ khai thác và tối ưu thế mạnh hệ sinh thái của hai tập đoàn để đồng hành phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ lữ hành, hàng không và xây dựng các gói tour, combo đến những cung đường du lịch mới... Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel sẽ cùng thực hiện các chương trình quảng bá, kết nối TP.Quy Nhơn với các thị trường du lịch quốc tế giàu tiềm năng tại châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong

Đại diện Trường ĐH Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh, Trường Quốc tế Pegasus ký kết thỏa thuận hợp tác

hoàng trọng

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Quy Nhơn và Trường Quốc tế Pegasus triển khai các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đưa Quy Nhơn hiện thực hóa “tầm nhìn châu Á”. Theo đó, Hưng Thịnh Land công bố tài trợ 100 tỉ đồng trong 3 năm cho tỉnh Bình Định để hỗ trợ đào tạo, cung cấp 10.000 việc làm trong 5 năm cho lao động lĩnh vực du lịch của Bình Định.

Bán đảo Phương Mai, điểm du lịch hấp dẫn ở TP.Quy Nhơn

dũng nhân

Theo ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, du lịch Bình Định những năm gần đây nổi lên là một điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, Bình Định đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến đầu tư, kinh doanh và phát triển thương hiệu như: FLC, Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Hoa Sen…

Thứ trưởng Đoàn Văn Việt phát biểu

hoàng trọng

“Động lực cho phát triển du lịch nước ta trong thời gian tới chính là sự đầu tư và đặc biệt là sự hợp tác của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp du lịch, cơ sở đào tạo như: Tập đoàn Hưng Thịnh, BCG, Vietravel, Trường ĐH Quy Nhơn, Trường Quốc tế Pegasus như câu nói: muốn đi xa phải đi cùng nhau”, thứ trưởng Đoàn Văn Việt phát biểu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.