Hot boy ‘Siêu trí tuệ' xuất sắc giành 90 triệu tiền thưởng khiến Quyền Linh nể phục

0 Thanh Niên Online

Bằng vốn hiểu biết và khả năng suy luận của mình, Hà Việt Hoàng cùng đồng đội vượt qua các câu hỏi khó, giành 90 triệu đồng tiền thưởng khiến Quyền Linh nể phục.

Hot boy ‘Siêu trí tuệ' xuất sắc giành 90 triệu tiền thưởng khiến Quyền Linh nể phục - ảnh 1

Hà Việt Hoàng trở thành người chơi trong gameshow Chọn đâu cho đúng

BTC

Tập 10 Chọn đâu cho đúng lên sóng trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Quyền Linh. Chương trình là cuộc đối đầu căng thẳng của hai thí sinh từng gây sốt ở Siêu trí tuệ Việt Nam là Hà Việt Hoàng và Thục Nữ.

Thục Nữ được biết đến với khả năng ghi nhớ 1.000 quyển sách. Trở thành đội trưởng trong Chọn đâu cho đúng, cô tiết lộ bản thân dự định theo chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh và hy vọng trở thành một bác sĩ tốt trong tương lai. Trong khi đó, Hà Việt Hoàng cho biết bản thân tự tin nhất ở lĩnh vực lịch sử, thể thao. Sự xuất hiện của hai đội trưởng đặc biệt này đã làm cho MC Quyền Linh không khỏi phấn khích. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Hôm nay hai đối thủ gặp nhau nha các bạn, một người là có khả năng nhớ 1.000 quyển sách, một người là bách khoa sống”.

Hot boy ‘Siêu trí tuệ' xuất sắc giành 90 triệu tiền thưởng khiến Quyền Linh nể phục - ảnh 2

Hà Việt Hoàng liên tục đưa ra phán đoán chính xác giúp đội giành chiến thắng

BTC

Bước vào vòng thứ nhất, khả năng ghi nhớ và suy luận của hai đội trưởng đã được thể hiện khi liên tục bảo toàn được cả đội sau hai câu hỏi đầu tiên. Cụ thể, đọc xong câu hỏi: “Biện pháp nào giúp phòng ngừa tăng huyết áp?”, MC Quyền Linh liền nói: “Cái này chắc nữ bác sĩ biết đây”. Không nằm ngoài dự đoán, Thục Nữ liền phán đoán và nhanh chóng phân công các thành viên đến két sắt chứa câu trả lời đúng, giúp bảo toàn được cả 5 thành viên của đội.

Không hề kém cạnh, Hà Việt Hoàng thể hiện khả năng ghi nhớ, phân tích và còn trổ tài ca hát làm cho Quyền Linh thán phục. Ở câu hỏi: “Các loài cây nào xuất hiện trong lời bài hát Việt Nam quê hương tôi của nhạc sĩ Đỗ Nhuận?”, sau khi bước vào két sắt đã chọn, chàng đội trưởng còn ngân nga mấy câu hát để thể hiện những đáp án mình lựa chọn là đúng. Hay trong tình huống khác, ở một câu hỏi về thể thao, Hà Việt Hoàng nói: “Đọc câu hỏi này thì con khá tự tin đưa ra đáp án đúng cho đội mình”. Chia sẻ của nam đội trưởng khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: “Hai đội của các bạn đúng là ngang ngửa thật”.

Hot boy ‘Siêu trí tuệ' xuất sắc giành 90 triệu tiền thưởng khiến Quyền Linh nể phục - ảnh 3

Nam thí sinh vỡ oà khi giành giải thưởng "khủng" từ chương trình

BTC

Ở vòng chơi thứ hai, với các câu hỏi có độ khó tăng cao, thành viên của hai đội lần lượt bị loại. Điều đó vô tình dẫn đến cuộc đối đầu trực diện của hai Siêu trí tuệ Việt Nam. Dù khá cân tài cân sức, nhưng vì không đủ thời gian để xếp xong 20 ký tự nói về một nghề truyền thống ở Hà Nội mà Thục Nữ đành ngậm ngùi bị “đối thủ" đánh bại.

Giành được cơ hội bước vào vòng đặc biệt, Hà Việt Hoàng một mình đối đầu với 5 câu hỏi “khó nhằn” của chương trình trong vòng 90 giây. Sau khi nam thí sinh vượt qua 4 câu đầu tiên, MC Quyền Linh khá lo lắng nhắc nhở: “Bạn chỉ có 3 giây để đổi lấy 50 triệu đồng, cố lên nhé”. Sau đó, Hà Việt Hoàng xuất sắc đưa ra câu trả lời đúng ở giây cuối cùng, thành công giành được 50 triệu, giúp nâng tổng số giải thưởng lên 90 triệu đồng. Sự xuất sắc của nam thí sinh khiến MC Quyền Linh phải nể phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm