‘Hot girl’ cử tạ phá 3 kỷ lục SEA Games, nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, nữ lực sĩ xinh xắn Phạm Thị Hồng Thanh xuất sắc đoạt HCV, phá 3 kỷ lục hạng cân 64 kg nữ môn cử tạ SEA Games 31, xứng đáng nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên và Tập đoàn Vị Trí Vàng.

‘Hot girl’ cử tạ phá 3 kỷ lục SEA Games, nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên  - ảnh 1

Bất chấp sự đeo bám quyết liệt từ Elreen Ann Ando (Philippines), Hồng Thanh thể hiện bản lĩnh thi đấu tuyệt vời khi liên tiếp phá kỷ lục ở phần thi cử giật. Đến phần thi cử đẩy, Hồng Thanh thể hiện sự vượt trội khi cầm chắc trong tay tấm HCV sau lượt đẩy đầu tiên.

‘Hot girl’ cử tạ phá 3 kỷ lục SEA Games, nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên  - ảnh 2

Hồng Thanh (phải) nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên

QUỲNH ANH

Cô gái vàng cử tạ Việt Nam còn phá luôn kỷ lục cử đẩy và tổng cử để đăng quang đầy thuyết phục. Thành tích 230 kg của Hồng Thanh rất ấn tượng khi ngang với thành tích VĐV đoạt HCĐ Olympic Tokyo 2020 Chen Wen-huei (Trung Hoa Đài Bắc).

‘Hot girl’ cử tạ phá 3 kỷ lục SEA Games, nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên  - ảnh 3

Hồng Thanh thi đấu đầy bản lĩnh

QUÝ LƯỢNG

Chia sẻ về chiến thắng hôm nay, Hồng Thanh cho biết cô tập trung tốt nhất cho phần thi của mình mà không quá quan tâm đến các đối thủ. “Với tôi đối thủ là chính mình. Những gì tích lũy được trong tập luyện, tôi đã thể hiện được trên sàn đấu. Tiếc là tôi gặp chấn thương nhẹ trước SEA Games 31, nếu không thành tích có thể tốt hơn”, Hồng Thanh nói.

‘Hot girl’ cử tạ phá 3 kỷ lục SEA Games, nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên  - ảnh 4

Hồng Thanh trên bục nhận huy chương

QUÝ LƯỢNG

Được nhiều người gọi là hot girl của cử tạ Việt Nam, Hồng Thanh cho biết đó như là phần thưởng, sự ưu ái mà người hâm mộ dành tặng, vì thế cô có thêm động lực để tập luyện, tỏa sáng trên sàn đấu, mang thêm những vinh quang về cho thể thao nước nhà.

Hồng Thanh cũng cho biết sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện để hướng đến mục tiêu tham dự Olympic Paris 2024.

‘Hot girl’ cử tạ phá 3 kỷ lục SEA Games, nhận thưởng nóng từ Báo Thanh Niên  - ảnh 5

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm