Hot girl đưa Ngô Diệc Phàm vào tù chính thức bước chân vào làng giải trí

30/01/2023 12:08 GMT+7

Đô Mỹ Trúc, nạn nhân trong vụ án của Ngô Diệc Phàm, trở thành nữ chính trong dự án phim chiếu mạng Thiếu nữ thần thám. Đây là bộ phim đầu tay của hot girl 10X.

Hot girl Đô Mỹ Trúc bắt đầu đóng phim - Ảnh 1.

Đô Mỹ Trúc (trái) và bạn diễn Lý Dật Thân

POSTER PHIM

Gần 2 tháng sau tin tức Ngô Diệc Phàm nhận án tù 13 năm, Đô Mỹ Trúc bắt đầu có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Theo Sina, Đô Mỹ Trúc đóng vai nữ chính của webdrama Thiếu nữ thần thám, đóng cặp với Lý Dật Thân, một gương mặt mới, còn khá xa lạ với nhiều khán giả. Phía ê kíp web drama Thiếu nữ thần thám cũng chia sẻ tạo hình chính thức của hai diễn viên chính, nhưng chưa hé lộ thêm nội dung chi tiết cũng như thời gian phát sóng.

Hot girl Đô Mỹ Trúc bắt đầu đóng phim - Ảnh 2.

Tin tức Đô Mỹ Trúc đóng phim nhận về nhiều phản hồi trái chiều

WEIBO NV

Thông tin Đô Mỹ Trúc bắt đầu đóng phim nhanh chóng gây xôn xao. Nhiều dân mạng Trung Quốc bức xúc khi một hot girl có đời tư lắm thị phi như Đô Mỹ Trúc lại trở thành diễn viên, thậm chí còn được giao vai chính.

"Tiêu chuẩn làm việc tại ngành giải trí ngày càng thấp", "Bộ cả showbiz không có ai biết diễn hay sao mà phải mời cô này", "Đúng là thời đại ai ai cũng có thể đóng phim"… là những bình luận xoay quanh tin tức Đô Mỹ Trúc lấn sân sang diễn xuất.

Hot girl Đô Mỹ Trúc bắt đầu đóng phim - Ảnh 3.

Nhan sắc của Đô Mỹ Trúc

WEIBO NV

Bên cạnh đó, không ít khán giả ủng hộ người đẹp sinh năm 2002 theo đuổi công việc trên màn ảnh. Một bình luận gây chú ý: "Cô ấy không phạm tội gì thì sao lại không được ra ngoài làm việc chứ?". Ngoài ra, vài ý kiến khác cũng thể hiện sự tò mò lẫn háo hức với vai diễn đầu tay của Đô Mỹ Trúc. Số khác nghi ngờ cô có "chống lưng" nên được nhận vai chính ngay trong dự án đầu tiên.

Sinh năm 2002, cao gần 1,7m, Đô Mỹ Trúc từng là sinh viên Trường đại học Truyền thông Trung Quốc, nhưng đã tự nguyện xin thôi học vì áp lực tâm lý cũng như mắc bệnh trầm cảm. Cô hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội, còn là người mẫu ảnh và livestream bán hàng. Giữa năm 2021, cuộc sống của Đô Mỹ Trúc thay đổi hoàn toàn khi bất ngờ phanh phui chuyện Ngô Diệc Phàm lăng nhăng và cư xử tệ bạc, tố cáo cựu thành viên EXO săn gái vị thành niên, "tuyển phi", nói xấu đồng đội cũ, cưỡng dâm…

Hot girl Đô Mỹ Trúc bắt đầu đóng phim - Ảnh 4.

Gần 2 tháng sau tin tức Ngô Diệc Phàm nhận án tù 13 năm, Đô Mỹ Trúc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất

WEIBO NV

Tháng 11 năm ngoái, Ngô Diệc Phàm bị kết án 13 năm tù. Đô Mỹ Trúc phản ứng tin tức trên với dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Điều chờ đợi cuối cùng đã đến". Ngoài ra, người đẹp cũng viết tâm thư dài nói về nỗi khổ trong quá trình "bóc phốt" tình cũ nổi tiếng, chịu bạo lực mạng trầm trọng… Một số dân mạng cho rằng Đô Mỹ Trúc chính thức bước chân vào giới phim ảnh, làng giải trí Hoa ngữ nhờ danh tiếng nổi như cồn từ việc đưa Ngô Diệc Phàm vào tù.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.