'Hot girl kẹo kéo' nhận điểm tuyệt đối từ Thái Châu khi hát nhạc Phạm Duy

05/08/2022 11:47 GMT+7

Thể hiện Đi đâu cho thiếp theo cùng , Jee Trần khiến danh ca Thái Châu thích thú cho điểm tuyệt đối.

Jee Trần nhận điểm tuyệt đối, được Thái Châu đánh giá cao

BTC

Tập 4 Người kể chuyện tình lên sóng hôm 4.8, là màn tranh tài của ba thí sinh Bảo Kun, Thái Hằng và Jee Trần. Họ mang đến những ca khúc quen thuộc, dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm danh ca Thái Châu, ca sĩ Chế Thanh và ca sĩ Như Hảo.

Trong đêm thi, Jee Trần lựa chọn Đi đâu cho thiếp theo cùng để chinh phục giám khảo. Đây là bài hát được trích từ một tác phẩm trường ca lớn của nhạc sĩ Phạm Duy. Nữ ca sĩ và bạn diễn Bùi Công Danh hóa thân thành đôi vợ chồng nghèo, phải đi làm thuê và bị bóc lột sức lao động. Dù bị mỉa mai nhưng cô vẫn một lòng chung thủy với người mình yêu thương.

Jee Trần vào vai cô gái nghèo, một lòng chung thủy với người mình thương

BTC

Chế Thanh khen ngợi tiết mục có nhiều điểm cộng như kịch bản hay, lôi cuốn, diễn xuất chuyên nghiệp. “Em hát dân ca rất Nam bộ, làm tôi bị cuốn theo. Những điểm cộng đó với một người ca sĩ trẻ như em là khó kiếm. Tôi tin em sẽ tiến xa hơn", ông đánh giá. Trong khi đó, danh ca Thái Châu mê mẩn cách hát của Jee Trần. “Ca khúc này rất khó thể hiện. Hai đoạn đầu, tôi rất khen ngợi em. Đoạn ba tôi cần em tưng bừng, vui tươi hơn", ông góp ý.

Như Hảo không khỏi phấn khích trước màn thể hiện này. Cô nói: “Tay chân chị muốn rụng rời. Chị theo từng dòng cảm xúc của em, dâng trào theo từng đoạn em hát. Chị ước gì bài hát dài hơn. Em kết thúc bài hát rồi mà chị còn ngơ ngẩn”. Với tiết mục này, Jee Trần nhận điểm tuyệt đối từ các giám khảo, giành chiến thắng trong đêm thi.

Thái Châu rớt nước mắt khi Thái Hằng hóa thân thành người phụ nữ Hà Nội

BTC

Ngoài Jee Trần, tiết mục của Thái Hằng cũng để lại nhiều cảm xúc cho các giám khảo. Cô lựa chọn ca khúc Hướng về Hà Nội, ra đời năm 1953, khi nhạc sĩ Hoàng Dương rời xa những con phố thân quen với niềm xúc động khôn nguôi. Thái Hằng hóa thân thành người phụ nữ trung niên, trong chiếc áo dài xưa sang trọng, sau 30 năm rời xa Hà Nội nay trở về.

Chế Thanh và Như Hảo khen Thái Hằng hóa thân người phụ nữ cô đơn giữa lòng Hà Nội rất sang trọng, đẹp. Trong khi đó, danh ca Thái Châu nghẹn ngào: “Tôi không lớn lên ở Hà Nội, không sinh ra ở Hà Nội, không hiểu nhiều về Hà Nội nhưng nghe em hát tôi xúc động nghẹn ngào. Đây cũng là thành công của em. Khi em hát, tôi thấy em run, đây là cái run tự nhiên khi một người xa Hà Nội 30 năm quay trở về, sẽ xúc động, lo lắng. Em hát có những nốt, những chữ như nấc trong lòng”. Thái Hằng nhận được 29,5 điểm từ các giám khảo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.