[HOT TREND] Orange, Khói và Châu Đăng Khoa bật mí về MV 'Chân ái'

0 Thanh Niên Online

Sau hàng loạt những ca khúc gây sốt như Người lạ ơi, Tình nhân ơi... Orange chính thức trở lại với Chân ái, kết hợp cùng rapper Khói. MV gây ấn tượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn, là một sản phẩm “tân-cổ giao duyên” khi kết hợp RnB/HipHop với worldmusic, ca từ hiện đại, "thả thính" cực mạnh trên nền nhạc cụ dân tộc: đàn tranh, đàn tỳ bà, sáo tây…

 [HOT TREND] Orange, Khói và Châu Đăng Khoa bật mí về MV 'Chân ái' - ảnh 1

Poster đầy ấn tượng của MV "Chân ái"

Ảnh: NVCC

MV được xây dựng bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng, lấy cảm hướng từ các loại hình sân khâu Á Đông nhào nặn nên không gian nghệ thuật đặt trong bối cảnh một sân khấu kịch ở thập niên 60 với những đào, kép họa mặt cầu kỳ, phục trang lộng lẫy, kết hợp múa hát, diễn xuất.

Lồng ghép trong bối cảnh nghệ thuật là cốt truyện drama kịch tính pha trộn chất liêu trai về cuộc chiến giữa những người phụ nữ tranh giành vị trí đào chính trên sân khấu lẫn vị trí trong lòng người đàn ông họ yêu, khiến họ không từ thủ đoạn hãm hại nhau. Plot twist ở đoạn cuối nhuộm màu sắc liêu trai cho cả MV khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác “lạnh sống lưng”.

Ngay khi ra mắt, MV nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với gần 2 triệu lượt xem, nằm trong top 4 thịnh hành của YouTube Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh đó là không ít tranh cãi...

Mời khán giả cùng lắng nghe những chia sẻ của Orange, Khói và Châu Đăng Khoa về MV này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.