HP giới thiệu loạt sản phẩm tích hợp AI mới tại thị trường Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
06/04/2024 07:22 GMT+7

Đến với Ngày hội HP Việt Nam 2024 chủ đề "Làm chủ trí tuệ nhân tạo, kiến tạo dấu ấn" tại TP.HCM, HP đã giới thiệu danh mục sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới.

Các sản phẩm tích hợp AI mới của HP mang đến những cải tiến đột phá nhằm hướng đến việc nâng cao hiệu suất công việc và mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều nhân viên khi tin rằng AI sẽ mở ra những cơ hội mới giúp họ làm việc một cách dễ dàng hơn và cảm thấy yêu thích công việc của mình.

HP giới thiệu loạt sản phẩm tích hợp AI mới tại thị trường Việt Nam- Ảnh 1.

Sự kiện giới thiệu danh mục sản phẩm tích hợp AI của HP tại Việt Nam

T.L

Theo đó, các dòng máy tính HP Elitebook và HP ProBook mới được tích hợp AI nhờ CPU Intel Core Ultra 5 và 7 kết hợp NPU chuyên dụng để xử lý các tác vụ Al với trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Công nghệ HP Smart Sense trong các dòng máy mới này được thiết kế với tính năng tự động dự đoán và điều chỉnh theo hành vi sử dụng của người dùng, từ đó đảm bảo cân bằng giữa hiệu suất hoạt động và mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị.

Các dòng sản phẩm được HP giới thiệu tại sự kiện Ngày hội HP Việt Nam 2024 gồm dòng máy tính HP Elite 1000 Series G11 Notebook, dòng máy tính HP ProBook 400 và 405 Series G11 Notebook, dòng máy tính HP Spectre x360 14 inch, và dòng máy tính HP ENVY x360 14 inch.

HP giới thiệu loạt sản phẩm tích hợp AI mới tại thị trường Việt Nam- Ảnh 2.

Nhiều dòng sản phẩm của HP được trang bị AI

T.L

Dòng máy tính doanh nghiệp của HP được trang bị khả năng bảo vệ khỏi các vụ tấn công máy tính lượng tử nhờ chip Endpoint Security Controller (ESC), giúp bảo vệ các dữ liệu một cách hiệu quả. Riêng hai dòng máy tính HP Elitebook và HP ProBook được trang bị phần mềm bảo mật HP Wolf Security for Business nhằm bảo vệ người dùng tại mọi nơi và mọi thời điểm. HP cũng cho ra mắt HP Cloud Endpoint Manager SaaS, hệ thống được thiết kế dành riêng cho các thiết bị quan trọng, giúp bộ phận IT dễ dàng quản lý, bảo vệ các thiết bị khác khỏi mối đe đọa bảo mật thông tin.

Cũng tại sự kiện, HP mang đến trải nghiệm sản phẩm in ấn độc đáo mang tên PrintLab với những cải tiến công nghệ trong in ấn của HP.

Trong khi đó, các giải pháp thiết bị nghe nhìn của HP bao gồm Poly Studio R30 và Poly Voyager Focus 2 Series cũng được đánh giá cao với khả năng truyền đạt hình ảnh và âm thanh liền mạch, mượt mà, hỗ trợ người dùng hội họp và làm việc năng suất hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Cuối cùng, dòng máy tính gaming OMEN Transcend 14 mới của HP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của game thủ và nhà sáng tạo với công nghệ màn hình OLED tiên tiến, thiết kế thân máy mỏng tinh tế cùng linh kiện cao cấp giúp máy vận hành mạnh mẽ mà không gặp phải tình trạng nóng máy. Với dòng sản phẩm này, các tựa game AAA có thể chạy mượt mà, nâng cao chất lượng khi chơi.

HP LaserJet Tank 2600 Series sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP từ tháng 4.2024 với giá từ 9,39 triệu đồng. Trong khi đó, các sản phẩm còn lại sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.