HP làm mới Spectre x360 với màn hình OLED 4K, chip Ice Lake

0 Thanh Niên Online

HP vừa công bố phiên bản mới của máy tính chuyển đổi Spectre x360 13 inch với một loạt thay đổi và cải tiến như thiết kế khung nhỏ hơn.

Spectre x360 13 inch mang đến tùy chọn màn hình OLED 4K sắc nét  /// Ảnh: HP
Spectre x360 13 inch mang đến tùy chọn màn hình OLED 4K sắc nét
Ảnh: HP

Theo Neowin, các viền trên và dưới của Spectre x360 13 inch mới đã được thu nhỏ lại so với khá lớn như trước đây. HP cho biết phần webcam của sản phẩm vẫn được đặt trên khung viền trên cùng thay vì đặt ở dưới như trên máy tính XPS 13 của Dell. Bên cạnh đó, HP cũng thu nhỏ webcam để đảm bảo nó có thể đặt trong khung viền hẹp dễ dàng.

Không dừng lại ở đó, HP đã có một bước tiến mới cho Spectre x360 13 inch khi lắp đặt camera IR ở vị trí webcam để đảm bảo duy trì tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt qua Windows Hello mà không lo bị cản trở bởi viền mỏng trên thiết bị.

Nhưng đó không phải là tất cả. Quay trở lại CES, HP đã công bố một mô hình mới của Spectre x360 15 inch với màn hình OLED 4K. Giờ đây, tùy chọn này cũng đến với phiên bản 13 inch. Với màn hình OLED 4K, người dùng sẽ có trải nghiệm màu đen sâu và màu sắc rực rỡ hơn. HP cũng bao gồm các cấu hình màu, vì vậy người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình tùy thuộc vào những gì họ đang làm việc. Mục tiêu là để nó chính xác hơn, ít nhất là khi người dùng muốn nó, thay vì quá bão hòa như trên màn hình OLED.

Nếu OLED không phải là thứ quan tâm mà chú ý đến quyền riêng tư, người dùng có thể chọn phiên bản sử dụng màn hình FHD Sure View Gen3, cho phép ngăn mọi người nhìn trộm qua vai.

Liên quan đến CPU, Spectre x360 13 inch mang đến các tùy chọn chip từ gia đình Intel Ice Lake, chip 10nm mới với đồ họa Iris Plus, lên đến Core i7-1065G7 15W. Spectre x360 13 mới sẽ ra mắt vào tháng 10 với giá từ 1.100 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.