Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Lipstick thiết kế giống thỏi son

0 Thanh Niên Online

Huawei vừa trình làng mẫu tai nghe không dây FreeBuds Lipstick có thiết kế độc đáo giống như một thỏi son.

Hộp sạc của Huawei FreeBuds Lipstick được đánh bóng và xử lý qua 30 quy trình phức tạp để tạo nên bề mặt nhẵn như gương. Phần này cũng có thiết kế từ tính, tạo nên tiếng “click” như trải nghiệm đóng thỏi son.

Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Lipstick thiết kế giống thỏi son - ảnh 1

FreeBuds Lipstick có thiết kế giống một thỏi son

chụp màn hình

Thiết kế của Huawei FreeBuds Lipstick là sự kết hợp giữa ba tông màu đen, vàng và đỏ, tái hiện chính xác diện mạo của một thỏi son đỏ cổ điển.

Về công nghệ, Huawei FreeBuds Lipstick sở hữu tính năng điều chỉnh AEM EQ, tự động phát hiện hình dạng ống tai và điều kiện đeo, sau đó chủ động thiết lập EQ phù hợp nhất với tai người dùng. Thông qua ứng dụng Huawei AI Life, người dùng có thể chọn một trong ba chế độ EQ bao gồm cân bằng (mặc định), tăng cường âm trầm và tăng âm bổng để tận hưởng trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa.

Huawei FreeBuds Lipstick sử dụng tính năng khử tiếng ồn với micro kép, cho phép loại bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh một cách hiệu quả. Song hành cùng công nghệ loại bỏ tiếng ồn AEM, tai nghe sẽ tự động chọn bộ thông số khử tạp âm phù hợp nhất từ ​​hơn 10 lựa chọn cho người dùng.

Khi tắt tính năng khử tiếng ồn, tai nghe có thể cung cấp 22 giờ phát nhạc khi đi kèm vỏ hộp đã sạc đầy hoặc 4 giờ phát nhạc với riêng tai nghe được sạc đầy.

Tại thị trường Việt Nam, FreeBuds Lipstick được bán ra vào ngày 5.1 tới với giá 4,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.