Huawei Watch Ultimate sắp mở bán tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
27/12/2023 14:33 GMT+7

Huawei Watch Ultimate - phiên bản đồng hồ thông minh sử dụng các vật liệu cao cấp từng được Huawei ra mắt ở thị trường quốc tế, sẽ được đem về Việt Nam mở bán trong thời gian tới.

Huawei Watch Ultimate đặt ra tiêu chuẩn mới cho đồng hồ thông minh trên thị trường, với hàng loạt tính năng cũng như thiết kế và vật liệu cao cấp được sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế bằng các vật liệu bền bỉ như khung kim loại lỏng Zirconium cao cấp, viền gốm công nghệ nano và mặt số đồng hồ sapphire, nhằm mang lại tính thẩm mỹ sang trọng và các tính năng thông minh.

Huawei Watch Ultimate sắp mở bán tại Việt Nam- Ảnh 1.

Huawei Watch Ultimate là dòng đồng hồ thông minh có sử dụng chất liệu cao cấp

Huawei

Kim loại lỏng gốc Zirconium, một vật liệu cải tiến chỉ được tìm thấy trên đồng hồ phân khúc cao cấp và các dụng cụ chính xác (precision instrument), lần đầu tiên xuất hiện trên đồng hồ thông minh với Huawei Watch Ultimate. Vật liệu này mang đặc tính độc đáo, phù hợp cho các hoạt động khắc nghiệt ở những địa hình sỏi đá, sa mạc nóng bức, hay cùng bạn tham dự những bữa tối sang trọng và đeo hằng ngày như một phụ kiện thời trang.

Ngoài ra, Huawei Watch Ultimate còn được trang bị ba nút độc đáo, thường chỉ có trên đồng hồ truyền thống cao cấp. Các nút này thể hiện sự đa dạng chức năng của đồng hồ, độ phức tạp của tay nghề thủ công và trải nghiệm tương tác được nâng cao.

Ba nút này cũng được thiết kế để giới thiệu công nghệ tiên tiến của Huawei, một bản nâng cấp so với các đồng hồ thông minh khác trên thị trường về hoạt động thể thao ngoài trời cũng như sự đột phá về khả năng kháng nước. Phiên bản Voyage Blue (Xanh Đại Dương) được thiết kế để thể hiện cá tính cho những ai có sở thích mạo hiểm.

Dự kiến, Huawei Watch Ultimate sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam trong tháng 1 tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.