Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi

0 Thanh Niên Online

19 giờ tối nay 27.11, đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại sau cả ngày được xả trại. Hùng Dũng cũng kịp có mặt tại Vũng Tàu để tái ngộ đồng đội sau hai năm xa cách.

Sau trận giao hữu nội bộ vào tối 27.11, HLV Park Hang-seo đã cho đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi trọn vẹn một ngày để lấy lại sự thoải mái. Tối cùng ngày, các cầu thủ đã trở lại khách sạn Pullman (TP.Vũng Tàu) và sẽ có 2 buổi tập cuối cùng ở sân Bà Rịa – Vũng Tàu, trước khi di chuyển lên TP.HCM vào ngày 30.11. Đội sẽ bay sang Singapore ngày 1.12 để tham dự AFF Cup 2020.

Sáng nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có quyết định triệu tập bổ sung tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và anh đã có mặt tại Vũng Tàu vào tối 27.11. Trận đấu cuối cùng gần đây nhất anh thi đấu cùng tuyển Việt Nam là trận thắng đội UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào tháng 11.2019.

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 1

Vợ con Hùng Dũng đưa anh ra sân bay Nội Bài vào trưa nay

FACEBOOK NHÂN VẬT

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 2

Hùng Dũng đến khách sạn Pullman

THÁI NINH

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 3

Hùng Dũng trở lại đội tuyển sau hai năm

THÁI NINH

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 4

Văn Thanh

THÁI NINH

Dự kiến ngày 30.11, ông Park sẽ chốt danh sách còn 30 cầu thủ. Hiện tại đội có 35 cầu thủ (tính cả Hùng Dũng), sẽ có 5 cầu thủ bị loại (trong đó có 1 thủ môn).

Tính đến thời điểm này, đội tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương, chỉ Hoàng ĐứcCông Phượng bị mỏi cơ nhẹ nhưng sẽ tập được bình thường vào ngày 28.11.

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 5

Hoàng Đức

THÁI NINH

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 6

Đình Trọng

THÁI NINH

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 7

Quế Ngọc Hải

THÁI NINH

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 8

Các cầu thủ trở lại khách sạn

THÁI NINH

Hùng Dũng gặp lại tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu, Đình Trọng được thầy Park khen ngợi - ảnh 9

Tuấn Anh, Văn Toàn

THÁI NINH

Một thông tin đáng lưu ý, chấn thương dây chằng cổ chân của Đình Trọng đã khỏi nhanh hơn dự kiến. Trong trận đấu nội bộ vào tối qua, anh đã chơi rất tốt trong trọn vẹn 90 phút và còn được HLV Park Hang-seo khen ngợi. Tiền vệ Minh Vương cũng lấy lại được nền tảng thể lực tốt.

Cũng trong ngày hôm nay, Ban tổ chức AFF Cup 2020 đã thông báo sẽ mở cửa cho khán giả vào xem giải đấu nhưng số lượng hạn chế. Ngày 28.11, Ban tổ chức sẽ bán vé. Giá vé dành cho người lớn là 25 đô la Singapore (khoảng hơn 400.000 đồng Việt Nam), vé cho trẻ em là 12 đô la Singapore. Sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi nhưng chỉ khoảng 10.000 khán giả được vào sân/trận. Còn sân Bishan có sức chứa 6000 chỗ ngồi và Ban tổ chức chỉ bán 1.000 vé/trận.

Tại vòng bảng AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam thi đấu 4 trận tại sân Bishan gồm trận gặp Lào ngày 6.12, gặp Malaysia ngày 9.12, gặp Indonesia ngày 15.12, gặp Campuchia ngày 19.12. Hội cổ động viên Việt Nam sẽ không sang Singapore trong đợt này vì khó khăn khách quan nhưng Hội cổ động viên Việt Nam tại Singapore sẽ đến cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm