Thầy Park chào đón trò cưng Hùng Dũng, tiền vệ xuất sắc có mặt tại Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online

Ngày 27.11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có giấy triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Sáng nay, VFF đã nhận được công văn của CLB Hà Nội chính thức thông báo về trường hợp của Hùng Dũng. Theo đó, đội bóng chủ quản của Hùng Dũng khẳng định, anh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và có thể tập luyện, thi đấu với cường độ cao. CLB Hà Nội đồng ý cho Hùng Dũng trở lại đội tuyển nếu như HLV Park Hang-seo chấp nhận triệu tập anh trở lại.

Thầy Park chào đón trò cưng Hùng Dũng, tiền vệ xuất sắc có mặt tại Vũng Tàu - ảnh 1

Hùng Dũng thi đấu tại trận Việt Nam gặp UAE vòng loại thứ 2 World Cup 2022

ĐỘC LẬP

Cách đây gần 1 tháng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của CLB Hà Nội đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ đội tuyển Việt Nam.

Trong một tháng qua, dưới sự hỗ trợ đắc lực của Trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội Kim Kwang-jae, Hùng Dũng đã hoàn toàn khỏe mạnh và sau cuộc hội chẩn ngày 25.11, CLB Hà Nội đã khẳng định, Dũng đáp ứng được các yêu cầu để khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park chào đón trò cưng Hùng Dũng, tiền vệ xuất sắc có mặt tại Vũng Tàu - ảnh 2

Không có Trọng Hoàng, Văn Hậu tại AFF Cup nhưng tuyển Việt Nam chào đón sự quay lại của Hùng Dũng

VFF

Ngày 27.11, VFF có quyết định triệu tập Hùng Dũng và tiền vệ xuất sắc này sẽ có mặt ở Vũng Tàu vào chiều cùng ngày. Anh sẽ có buổi tập đầu tiên với tuyển Việt Nam vào ngày 28.11 (hôm nay đội được nghỉ vì hôm qua vừa đấu giao hữu nội bộ).

Sự có mặt của Hùng Dũng sẽ giúp đội tuyển Việt Nam củng cố được sức mạnh ở tuyến tiền vệ và thầy trò ông Park càng có niềm tin bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.

Tuyển Việt Nam: Ông Park bảo vệ tối đa cho Công Phượng, Hoàng Đức trước AFF Cup

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm