Sau 9 tháng khởi tạo, sữa chua trân châu Cô Thỏ do CEO Trần Thu Hương và ca sĩ Tuấn Hưng sáng tập ngày càng phát triển, có hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Sữa chua Cô Thỏ có xưởng sản xuất riêng. Cốt sữa đáp ứng tiêu chí thơm ngon, mịn, tươi xốp.
CEO Thu Hương vừa nghiên cứu, đưa ra thị trường sản phẩm sữa chua biến tấu, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
Sữa chua bưởi là sự phối hợp hài hòa giữa vị chua của sữa lên men, thêm vị chua thanh từ bưởi, tạo nên món ăn khác biệt cho ngày hè. Sữa chua bưởi bổ sung nhiều vitamin và chất xơ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tiêu hóa, làm trẻ hóa da, giảm cân.
|
Món sữa chua cầu vồng với thành phần chính là khoai dẻo và nước cốt dừa. Từng viên khoai dẻo, thơm, quyện với sữa chua thanh, không quá ngọt, thích hợp giải nhiệt trong ngày nóng bức.
Những miếng sữa chua dẻo, mát lạnh ăn kèm với bột hồng trà và trân châu đen, tạo nên món ăn biến tấu mới mẻ, kích thích vị giác.
Món bánh crepe nhân sữa chua Cô Thỏ với lớp vỏ bánh vàng ươm, thơm phức, nhân bánh sữa chua được xếp gọn trong lớp vỏ mềm dai, kết hợp đầy hấp dẫn giữa vị ngậy béo mà mát lạnh.
Ngoài chăm chút cho hương vị, Hương Baby còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Cửa hàng khang trang với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo.
|
Danh sách các chi nhánh trên toàn quốc tại đây.
Bình luận (0)