Hương Giang trở lại showbiz sau thời gian dài 'ở ẩn'

13/11/2021 05:38 GMT+7

Sau thời gian vắng bóng, Hương Giang chính thức 'tái xuất' showbiz khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Next Gentleman (Quý ông hoàn mỹ), 'đối đầu' hai đàn chị Xuân Lan và Hà Anh.

Hương Giang tung hình ảnh nóng bỏng, chính thức trở thành huấn luyện viên The Next Gentleman

btc

Sau chương trình Đại sứ hoàn mỹ, Hương Giang gần như vắng bóng khỏi các chương trình cũng như trên mạng xã hội. Mới đây, người đẹp chuyển giới bất ngờ trở lại với chương trình The Next Gentleman (Quý ông hoàn mỹ) trong vai trò huấn luyện viên. Ngoài Hương Giang, chương trình còn có sự góp mặt của Xuân Lan, Hà Anh.

Ngoài ba huấn luyện viên giúp đỡ các thí sinh về những kỹ năng người mẫu và thời trang, chương trình còn có những giám khảo khách mời. Họ là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Hương Giang đối đầu cùng Xuân Lan, Hà Anh tại “cuộc chiến” của những quý ông

btc

The Next Gentleman là cuộc thi tìm kiếm gương mặt nam, nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng đăng ký cho những người trong cộng đồng LGBT (chuyển giới nam, song tính nam và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất quý ông).

Đặc biệt, với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”, chương trình không đặt nặng giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử. Với tất cả những tiêu chí đặt ra, cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.