Hướng về tình thân, xu hướng chủ đạo của Trung thu 2023

25/09/2023 15:00 GMT+7

Sau nhiều biến cố xảy ra những năm gần đây, người Việt có xu hướng quan tâm hơn đến đời sống tinh thần. Trở về với những người thân yêu, mang theo những hộp bánh trung thu đong đầy tình cảm trở thành hình ảnh quen thuộc trong Tết đoàn viên năm nay.

Trước tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, những tưởng mặt hàng bánh trung thu năm nay sẽ ít được quan tâm hơn mọi năm. Ấy vậy mà ngược lại, hình ảnh những hàng người xếp hàng chờ mua bánh với đủ đối tượng từ già đến trẻ lại trở nên khá phổ biến những ngày này. Đặc biệt, không ít người lớn tuổi trong gia đình cũng đến cửa hàng để tận tay lựa chọn những hương vị truyền thống cho gia đình.

Sức hút vẹn nguyên của hương vị truyền thống

Hướng về tình thân, xu hướng chủ đạo của Trung thu 2023 - Ảnh 1.

Mặc dù thị trường đã xuất hiện rất nhiều vị bánh mới lạ, nhưng chỗ đứng của hương vị truyền thống vẫn vô cùng vững chắc. Chị Mỹ Anh (30 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: "Vợ chồng mình đang sống cùng ông bà nội nên năm nào cũng phải sắm một ít bánh trung thu hương vị truyền thống. Bố mẹ lớn tuổi luôn yêu thích hương vị quen thuộc, mua của chỗ quen. Những hương vị này người trẻ hay các bé trong nhà cũng đều thưởng thức được, nên luôn là lựa chọn ưu tiên của nhà mình". Những dòng lễ hộp với hương vị truyền thống, an toàn cho sức khoẻ, đến từ thương hiệu uy tín và giá cả hợp túi tiền trở thành lựa chọn của không ít người dùng trong mùa trung thu năm nay.

Trong số nhiều thương hiệu bánh trung thu lâu đời, SweetHome Bakery là một trong những địa chỉ uy tín luôn được tin chọn vào dịp rằm tháng 8. Bên cạnh tuổi đời gần 30 năm, thương hiệu này còn được yêu thích bởi những nguyên liệu tuyển chọn tốt cho sức khỏe cùng đội ngũ nghệ nhân làm bánh hàng đầu. Hơn 60 loại nguyên liệu đã được tinh tuyển, chế biến theo công thức riêng của chuyên gia để giữ trọn hương vị nguyên bản cũng như tốt cho sức khỏe người dùng, tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho bánh trung thu của thương hiệu này.

Chị Thái (34 tuổi, TP.HCM), một khách quen của SweetHome Bakery cho biết: "4 năm trước tôi được bạn tặng một hộp bánh trung thu của SweetHome Bakery. Lúc ấy cả nhà ăn thử thì đều yêu thích, cảm thấy bánh ngọt tự nhiên và rất ngon. Từ đó nhà tôi trở thành khách quen của thương hiệu SweetHome Bakery đến hôm nay".

Giữ vững ý nghĩa đoàn viên

Hướng về tình thân, xu hướng chủ đạo của Trung thu 2023 - Ảnh 2.

Ngoài những dòng lễ hộp nổi tiếng dành cho doanh nghiệp, đối tác, bạn bè,… SweetHome Bakery còn đặc biệt tâm huyết với dòng lễ hộp dành cho gia đình. Đơn cử như Lễ hộp An Khang gồm 8 bánh (mỗi bánh 180g), là lựa chọn phù hợp cho những gia đình yêu thích hương vị truyền thống. Đây là lễ hộp tập trung những loại bánh trung thu đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu. Thay vì hộp 4 bánh quen thuộc, năm nay lễ hộp này có thêm lựa chọn 8 bánh, tập hợp gần như đầy đủ các hương vị truyền thống, chiều lòng các thành viên trong gia đình. Để giúp người dùng truyền tải trọn vẹn yêu thương, ngoài các hương vị bánh mà người trưởng thành trong gia đình yêu thích, khi mua Lễ hộp An Khang, người dùng còn nhận thêm bánh trung thu hình Lân, Thỏ, Heo, Túi tiền Kim Bảo dành riêng cho các bé thiếu nhi.

Hướng về tình thân, xu hướng chủ đạo của Trung thu 2023 - Ảnh 3.

Với những đại gia đình nhiều thế hệ chung sống, Lễ hộp Phú Qúy gồm 12 bánh (mỗi bánh 80G) là lựa chọn rất hoàn hảo. Lễ hộp này là sự giao thoa giữa các hương vị bánh truyền thống và hương vị mới theo xu hướng thị trường 2023. Với hương vị đa dạng, đây chắc chắn sẽ là hộp quà phù hợp, chinh phục cả những người lớn và cả những thành viên trẻ trong gia đình.

Hướng về tình thân, xu hướng chủ đạo của Trung thu 2023 - Ảnh 4.

Lời cảm ơn

Gần 30 năm có mặt trên thị trường, SweetHome Bakery luôn lấy mục tiêu "Quan tâm sức khỏe của bạn" làm kim chỉ nam để không ngừng phát triển. Đây là động lực để hãng cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo nghiêm ngặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm trong lĩnh vực bánh ngọt, ông Lưu Lập Chánh, người sáng lập thương hiệu cùng cộng sự đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm cũng như tuyển chọn các nguồn nguyên vật liệu, nhằm tạo ra những sản phẩm theo đúng định hướng và tiêu chí đặt ra. Chính yếu tố này đã góp phần giúp SweetHome Bakery giữ chân được người dùng thân thiết và không ngừng chinh phục được những người dùng mới, đặc biệt là giới trẻ.

Ông Lưu Lập Chánh chia sẻ: "Nỗ lực đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng là hành động thiết thực thay cho lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi".


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.