TNO

Hương vị mùa thu trong ẩm thực Nhật Bản

28/09/2015 18:50 GMT+7

Tháng 10 này, nhà hàng Nhật Yoshino giới thiệu đến thực khách “Thực đơn Mùa Thu” với món nấm Matsutake trứ danh và món cá Sanma (hay còn gọi là cá Thu Đao), loại cá đặc trưng của đất nước Nhật Bản với mùi vị thơm ngon giàu dinh dưỡng.

Tháng 10 này, nhà hàng Nhật Yoshino giới thiệu đến thực khách “Thực đơn Mùa Thu” với món nấm Matsutake trứ danh và món cá Sanma (hay còn gọi là cá Thu Đao), loại cá đặc trưng của đất nước Nhật Bản với mùi vị thơm ngon giàu dinh dưỡng.

Hương vị mùa thu trong ẩm thực Nhật Bản
Nấm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất, vitamin và rất tốt cho sức khỏe. Trong ẩm thực, người Nhật xem nấm là thực phẩm tinh túy. Trong số đó, nấm Matsutake hay còn gọi là nấm Tùng Nhung được đánh giá đạt tiêu chuẩn vàng bởi hương thơm và vị ngon bổ dưỡng. Nấm có màu trắng hoặc nâu nhạt, cuống ngắn và to, bề mặt mịn màng và hương vị của nó thì không thể lẫn với bất kỳ loại nấm nào.
Tháng 10 này, nhà hàng Nhật Yoshino giới thiệu đến thực khách “Thực đơn Mùa Thu” với món nấm Matsutake trứ danh và món cá Sanma (hay còn gọi là cá Thu Đao), loại cá đặc trưng của đất nước Nhật Bản với mùi vị thơm ngon giàu dinh dưỡng.
Nấm Matsutake và cá Sanma được xem là ẩm thực quý và bổ dưỡng của Nhật Bản bởi một năm chỉ có một lần vào mùa Thu.
Hương vị mùa thu trong ẩm thực Nhật Bản
HƯƠNG VỊ MÙA THU TRONG ẨM THỰC NHẬT BẢN
6 – 31.10.2015 
Nhà hàng Yoshino
2A - 4A Tôn Đức Thắng, Q1, TP.HCM
T +84.8.3823.3333, Ext. 222
www.lottehotel.com/saigon

(Khách sạn Lotte Legend Saigon)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.