Hươu Thần lộ diện, Phượng Hoàng Lửa dẫn đầu top 4 vào bán kết 'Ca sĩ mặt nạ'

15/10/2022 23:24 GMT+7

Hươu Thần - nhân vật nam cuối cùng của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ đã dừng chân tại tập 14 và lộ diện là Mai Tiến Dũng.

Với màn trình diễn đột phá và mang lại những cảm xúc đầy bất ngờ tại tập 14, mỗi người một vẻ, Phượng Hoàng Lửa, O Sen, Tí Nâu, Lady Mây sẽ chính thức bước vào vòng bán kết ­The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ.

Tập 14 Ca sĩ mặt nạ mang đến những tiết mục đặc sắc, bùng nổ

v.c

O Sen như “thao túng tâm lý” người nghe với Túy âm; bậc thầy bẻ giọng Tí Nâu gây “sốc” khi live hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP; Lady Mây tiếp tục gây bão với sáng tác mới của Hứa Kim Tuyền viết; nghe Nửa thập kỷ của Hoàng Dũng do Phượng Hoàng Lửa thể hiện, Mỹ Linh “chốt đơn” Phượng Hoàng Lửa chính là bạn mình và nhìn nhận: “Trước giờ là tôi rất nể bạn, mà hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới. Bạn hát quá tuyệt vời”.

Vì tập trung hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi cả phần đầu mascot; cô đã xử lý tình huống “nhanh như chớp” và vô cùng khéo léo để mọi người không nhìn được mình là ai

v.c

Tại vòng 5 – tập 14, Hươu Thần đã “quẩy bung nóc” với ca khúc hoàn toàn mới mang tên Cứu lấy anh đi. Trải qua nhiều vòng thi đấu, nhân vật Hươu đã chinh phục người xem không chỉ bằng giọng ca đầy thổn thức mỗi khi hát nhạc tình ballad, mà còn bởi những màn vũ đạo bắt mắt và cả sự tinh nghịch trong tính cách. Dù vậy, với kết quả bình chọn chung cuộc tại tập 14 - 5,83%, Hươu Thần là nhân vật phải lộ diện, chia tay Ca sĩ mặt nạ.

Với 42,72%, Phượng Hoàng Lửa dẫn đầu tỉ số bình chọn và trở thành người đầu tiên bước vào vòng bán kết. Tí Nâu với 28,16% cũng đã thành công có được tấm vé thứ 2 và Lady Mây là chủ nhân của tấm vé thứ 3 vào bán kết với 14,56%. Nhân vật cuối cùng đi tiếp vào vòng trong là O Sen với 8,73%.

Hươu Thần – Mai Tiến Dũng cùng Tóc Tiên lấy nước mắt người xem khi chia sẻ về ký ức đẹp của cả hai

v.c

Vì Mai Tiến Dũng quá thân thiết và được xem như là “anh ruột” nên Tóc Tiên không thể có đáp án sai. Và cùng đáp án về thân phận của Hươu Thần còn có Trấn Thành. Cả hai bày tỏ quá khổ sở vì phải cố vờ không biết được anh chàng Hươu Thần là ai.

Màn lộ diện của Hươu Thần cùng câu chuyện được Mai Tiến Dũng chia sẻ - về người chị gái và những khó khăn mà anh phải vượt qua để theo đuổi đam mê âm nhạc, cũng như khoảng ký ức khó quên cùng Tóc Tiên tại Mỹ khiến người xem khó kiềm được cảm xúc. Như Trấn Thành chia sẻ: “Nghe bạn hát thì tôi thấy bạn là người sống rất tình cảm. Trước giờ, tôi nghĩ chắc là khán giả nghe được Mai Tiến Dũng hát qua những bài với cái giai điệu hơi xập xình cho nên người ta sẽ không nghĩ là Dũng là người hát quá hay. Cho đến khi người ta được nghe Dũng hát ballad thì mới biết được Dũng hát rất hay và tình cảm”.

Tại màn lộ diện của Hươu Thần – Mai Tiến Dũng, những giọt nước mắt đã rơi không chỉ của Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên hay Trấn Thành mà hẳn là còn nhiều những ai đã yêu mến và dõi theo anh trong suốt hành trình dài

v.c

Cởi mặt nạ và quay trở lại thế mạnh của mình, Mai Tiến Dũng đã mang đến ca khúc mới Người như anh (Hùng Quân) đầy lay động để chia tay chương trình. Tuần sau, 4 nhân vật Phượng Hoàng Lửa, O Sen, Tí Nâu, Lady Mây sẽ bước vào vòng bán kết. Bên cạnh đó, tập 15 Ca sĩ mặt nạ sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật mascot mới đầy bí ẩn hứa hẹn tạo nên những cung bậc cảm xúc thú vị.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.