Hữu Anh, Thanh Nhi đăng quang Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021

08/01/2022 09:24 GMT+7

Tối 7.1, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 (Vietnam Fitness Model) đã khép lại khi tìm ra được hai gương mặt quán quân là Hữu Anh và Thanh Nhi.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng hai quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Thanh Nhi, Hữu Anh (từ trái sang)

Team Edi Lương & Team Trương Phước Lộc

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 vừa chính thức khép lại với đêm chung kết vinh danh và trao giải được diễn ra tại Long An. Trước đó, 36 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau quy tụ tại TP.HCM để tham gia tranh tài các phần thi của khuôn khổ vòng chung kết Vietnam Fitness Model 2021.

Đêm thi chung kết xếp hạng đã diễn ra với các nội dung tranh tài chính như thi Hình thể trong trang phục bikini, Kỹ năng catwalk trong trang phục dạ hội, Ứng xử (dành cho Top 5 nam - nữ).

36 thí sinh khoe hình thể với trang phục bikini trong đêm thi chung kết diễn ra tại Long An

Team Edi Lương & Team Trương Phước Lộc

Đại diện cho hội đồng ban giám khảo, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: "Có lẽ năm nay các bạn đã tập luyện ở nhà rất nhiều, chính vì tập luyện online nên có những bạn có thân hình rất sắc nét, nhưng có bạn chưa sắc nét lắm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là các bạn đem theo năng lượng thật tốt đến với cuộc thi".

Kết thúc các vòng thi, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu quán quân mùa thứ 4 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Hữu Anh (sinh năm 2000, Quảng Ngãi) và Đỗ Phan Thanh Nhi (sinh năm 1998, TP.HCM).

Hữu Anh và Thanh Nhi giành ngôi vị cao nhất của Vietnam Fitness Model 2021

Team Edi Lương & Team Trương Phước Lộc

Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi. Đặc biệt, Hữu Anh và Thanh Nhi đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin điềm tĩnh trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Bộ đôi quán quân và các á quân của Vietnam Fitness Model 2021

Team Edi Lương & Team Trương Phước Lộc

Năm nay, ban tổ chức Vietnam Fitness Model quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng mở rộng hơn khi có 4 giải á quân cho các cặp đôi thí sinh nam và nữ có số điểm cao kế sau đó. Vị trí á quân 1 thuộc về cặp đôi thí sinh: Trần Văn Tư (sinh năm 1997, Bắc Ninh) và Cao Thị Cẩm Tú (sinh năm 1998, Tiền Giang). Vị trí á quân 2 được trao cho hai thí sinh: Ngô Hoàng Phi Việt (sinh năm 1997, TP.HCM) và Nguyễn Kim Phụng (sinh năm 1993, Đồng Nai). Vị trí á quân 3 thuộc về hai thí sinh: Hoàng Kiều Lâm (sinh năm 1992, Hà Nội) và Võ Thị Trâm Anh (sinh năm 1999, Đà Nẵng). Còn vị trí á quân 4 thuộc về cặp thí sinh: "Lương Minh Phát (sinh năm 1996, TP.HCM) và Nguyễn Thị Mỹ Hương (sinh năm 1999, Bến Tre). Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 10 giải phụ cho các thí sinh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.