Hữu Đằng diễn lại "Ốc quế sầu riêng", tiết lộ nguồn gốc câu thoại tạo trend

Hồ Hiền
Hồ Hiền
21/11/2021 09:48 GMT+7

Không hề giả trân, Hữu Đằng diễn lại câu thoại nổi tiếng "Ốc quế sầu riêng" khiến cả phim trường cười lăn.

Sau khi tập 6 Gia đình cục súc tiến thẳng lên top 3 thịnh hành trên nền tảng YouTube, câu thoại “Ốc quế sầu riêng” của Hữu Đằng trong tập này bất ngờ phổ biến trên mạng xã hội. Các clip liên quan cũng liên tục được tìm kiếm. Chính Hữu Đằng cũng bất ngờ vì phân cảnh này trong phim lại được đông đảo khán giả đón nhận.

Thực tế, lời thoại này vốn dĩ không hề có trong kịch bản mà do chính anh “tự biên tự diễn”

“Cái gốc của miếng này thì mình có làm clip từ xa xưa rồi. Lần đó mình đi Vũng Tàu chơi với chị Nam Thư thì trên đường có mấy xe bán kem vậy đó, thì mình nhìn thấy có kem ốc quế sầu riêng. Cái mình cũng dùng cái giọng đó mình nói với chị Nam Thư. Nói 2-3 lần không thấy bị chửi cái mình nói hoài luôn. Thế là chị Thư lấy một hơi, cầm chiếc dép lên đuổi mình trên đường để chọi cho bằng được”.

Tạo hình trong phim của Hữu Đằng

Gia đình cục súc được tiết lộ chỉ có 7 tập

Hữu Đằng cũng tiết lộ Tấn Phát đưa kịch bản mà không viết thoại cho nhân vật, để mặc các diễn viên tự quăng miếng.

“Trời ơi Phát tốt lắm. Phát đưa kịch bản mà không đưa thoại. Lấy ví dụ phân cảnh tỉnh dậy trên giường khán giả xem cả đoạn dài vậy thôi chứ trong kịch bản có đúng ba câu thoại. Phát chỉ ghi ý chính thôi chứ còn lại là các diễn viên tự quăng miếng với nhau, ai không có miếng thì chết”.

Bên cạnh đó, trong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Hữu Đằng còn xuất thần diễn lại phân cảnh này khiến khán giả thích thú, cả phim trường được dịp cười bò.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.