Hữu Đằng úp mở dự định làm web-drama riêng cho vai Thầy Bà "ốc quế sầu riêng"

20/02/2022 12:00 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Năm 2021 có thể được xem là một cột mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của Hữu Đằng khi vai diễn Thầy Bà trong web-drama Gia đình cục súc đã đưa anh đến gần hơn với khán giả và tạo nên cơn sốt "ốc quế sầu riêng" cho riêng mình

Việc web drama Gia đình cục súc "gây bão" YouTube Việt Nam khi các tập liên tục vào top thịnh hành, trở thành một trong những web-drama rất được khán giả yêu thích cũng đánh dấu cột mốc thành công của các diễn viên trong phim, trong đó có Hữu Đằng.

Dù vào nghề đã hơn 7 năm và tham gia nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nhưng đến vai Thầy Bà với câu thoại "ốc quế sầu riêng" liên tục lan tỏa trên các nền tảng mạng xã hội thì cái tên Hữu Đằng mới được khán giả biết đến nhiều hơn.

Hữu Đằng chia sẻ về chặng đường sự nghiệp của mình: "Mình cũng có đôi lần chạnh lòng thoáng qua, nhưng để bỏ nghề thì chưa từng nghĩ tới sẽ bỏ nghề này. Mình vẫn nghĩ mình cứ cố gắng hết sức mình, rồi cũng sẽ có cơ hội tới, một cái vai nào đó được mọi người yêu quý và chú ý tới nhiều hơn. Thời gian gần đây thì mình cũng được mọi người biết đến qua vai diễn "ốc quế sầu riêng", đó cũng là một động lực để mình tiếp tục trên con đường làm nghề".

Nói về nguồn gốc của câu thoại này, Hữu Đằng cho biết: “Cái gốc của miếng này thì mình có làm clip từ xa xưa rồi. Lần đó mình đi Vũng Tàu chơi với chị Nam Thư thì trên đường có mấy xe bán kem vậy đó, thì mình nhìn thấy có kem ốc quế sầu riêng. Cái mình cũng dùng cái giọng đó mình nói với chị Nam Thư. Nói 2-3 lần không thấy bị chửi cái mình nói hoài luôn. Thế là chị Thư lấy một hơi, cầm chiếc dép lên đuổi mình trên đường để chọi cho bằng được”.

Anh chàng thú nhận cũng nhờ vai diễn này mà thu nhập của anh trong năm "khá nhất từ trước đến giờ". Với thành công này, Hữu Đằng cũng tiết lộ dự án riêng. Mời quý vị theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.