Huỳnh Đông: Hết thời không có trong từ điển của tôi

0 Thanh Niên Online

Đối với Huỳnh Đông, chuyện có thời hay hết thời không quan trọng, nam diễn viên chỉ mong muốn bản thân có thể làm tốt công việc nghệ thuật của mình ở thời điểm hiện tại. 

Huỳnh Đông: Hết thời không có trong từ điển của tôi - ảnh 1

Huỳnh Đông ăn mặc giản dị tham dự họp báo phim điện ảnh của Thu Trang và Tiến Luật

ĐPCC

Chiều 3.7, Huỳnh Đông xuất hiện giản dị tại buổi ra mắt phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi. Được biết, nam diễn viên đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho tác phẩm này. Đây cũng là bộ phim thứ hai Huỳnh Đông thực hiện sauHạnh phúc của mẹ.

Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn "ăn khách", nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò làm sản xuất và chăm sóc gia đình. Dù không còn được săn đón như thời điểm trước đó, Huỳnh Đông vẫn cảm thấy bình thường và không quan tâm đến những "lời ra tiếng vào".

Huỳnh Đông: Hết thời không có trong từ điển của tôi - ảnh 2

Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên không còn đặt nặng vấn đề về vẻ ngoài

ĐPCC

Nam diễn viên Gọi giấc mơ về chia sẻ với Thanh Niên: "Đối với tôi, từ 'có thời' hay 'hết thời' không có trong từ điển của mình. Đơn giản bởi vì đó là tính chất công việc. Khi bạn còn trẻ, bạn đạt được thành công đó, nghĩa là bạn đã làm tốt công việc của mình. Đến một giai đoạn nào đó, tính chất công việc không còn phù hợp nữa và bạn phải chuyển sang một giai đoạn khác. Khi bạn làm được chuyện đó thì bạn cũng thành công. Còn nếu mình cứ chạy theo những tiêu chuẩn của xã hội mang đến thì mình không còn là chính mình nữa. Tôi vẫn là Huỳnh Đông và tôi về nhà thấy mình vui. Mình làm đủ tiền trang trải cuộc sống, đủ dư dả để đưa vợ con đi chơi và tận hưởng hạnh phúc gia đình". Bên cạnh đó, anh không ganh tị với những đồng nghiệp có nhiều thành tựu hơn vì bất kỳ thành công nào cũng đến từ sự nỗ lực.

Huỳnh Đông: Hết thời không có trong từ điển của tôi - ảnh 3

Huỳnh Đông cho biết anh chỉ cần làm tốt công việc, đảm bảo kinh tế và tận hưởng một cuộc sống thoải mái

ĐPCC

Ngoài ra, chồng của Á hậu Ái Châu còn thẳng thắn cho biết anh không cảm thấy ngại khi diện những trang phục giản dị, bình dân ra đường. Theo nam diễn viên, đó là cuộc sống đời thường nên mình được phép tận hưởng nó một cách thoải mái nhất.

Nam diễn viên Một ngày không có em chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người dễ có sự áp đặt khi mình làm một công việc liên quan đến nghệ thuật và cảm thấy bề ngoài rất quan trọng. Ngay cả tôi ở thời điểm trước đó, tôi cũng cho đó là một chuyện quan trọng và ai cũng vậy, nó trở thành một mẫu số chung. Người ta thường nghĩ diễn viên, ca sĩ ra đường là phải đẹp nhưng với tôi bây giờ quan trọng là mình thoải mái, thanh thản với những gì mình đang làm. Thường ngày ra đường, tôi cứ áo thun và quần đùi thôi hay đi chơi với hai mẹ con cũng vậy. Nó mang lại cho mình sự thoải mái, về cơ bản cuộc sống đời thường nó là của mình chứ không phải của người khác".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm