Huỳnh Đông: Tôi vẫn nợ bà xã một vai diễn hay

14/12/2022 11:07 GMT+7

Dù đã thực hiện nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh nhưng Huỳnh Đông vẫn trăn trở khi chưa thể viết cho bà xã Ái Châu một nhân vật riêng.

Tạo hình của Huỳnh Đông trong phim Bí mật nghiệt ngã

ĐPCC

Trong phim Bí mật nghiệt ngã, Huỳnh Đông vai ông Điền - một doanh nhân thành đạt, dù không phải vai chính nhưng nhân vật này vẫn là một mắt xích quan trọng. Ngoài tham gia diễn xuất, nam diễn viên còn giữ vai trò đạo diễn cho tác phẩm này.

Huỳnh Đông cho biết anh hoàn toàn có thể cân bằng giữa thời gian diễn xuất và hỗ trợ ê-kíp sản xuất khi đảm nhiệm cùng lúc hai vai trò

ĐPCC

Dù đóng được nhiều dạng vai nhưng Huỳnh Đông vẫn định hướng cho bản thân sản xuất những bộ phim có yếu tố gia đình. "Những tác phẩm tôi thực hiện dù là thể loại gì thì vẫn liên quan mật thiết đến những mối quan hệ trong gia đình. Nên tôi nghĩ phim về gia đình là thế mạnh của mình, vì tôi cũng là một người con, một người chồng, người cha nên tôi có đủ những trải nghiệm cần thiết để đưa nó vào các bộ phim của mình", Huỳnh Đông chia sẻ. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn tác phẩm của mình sẽ mang lại cho người xem cảm xúc chân thật và truyền tải được nhiều giá trị cao quý của gia đình.

Dẫu từng tham gia thực hiện nhiều dự án truyền hình và điện ảnh nhưng Huỳnh Đông vẫn chưa dành cho bà xã Ái Châu một vai nữ chính. Nam diễn viên phim Thiên mệnh anh hùng bộc bạch: "Cả tôi và vợ đều hiểu công việc này cần có chữ duyên nữa. Nhưng tôi tự nhủ rằng mình vẫn còn nợ bà xã một vai diễn thật hay trong chính tác phẩm của mình. Tôi hi vọng một ngày không xa tôi sẽ thực hiện được".

Từ sau khi kết hôn với Huỳnh Đông, Ái Châu chuyên tâm vào việc chăm sóc gia đình nhỏ

ĐpCC

Ngoài Huỳnh Đông, bộ phim Bí mật nghiệt ngã còn có sự góp mặt của Thùy Trang, Hoài An, Bích Hằng, NSƯT Công Ninh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Khắc Minh, Linh Tý... Tác phẩm truyền hình này dài 35 tập và đang phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 và thứ 3 hằng tuần trên kênh THVL1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.