Hyun Bin tái xuất với vai điệp viên trong phim hành động mới

Phương Phương
Phương Phương
16/11/2021 11:42 GMT+7

Soompi ngày 16.11 đưa tin tài tử Hyun Bin sẽ đóng vai điệp viên trong phim hành động mới Harbin ( Cáp Nhĩ Tân ) của đạo diễn Woo Min Ho.

Theo công ty Hive Media Corp nắm quyền sản xuất phim mới Cáp Nhĩ Tân, Hyun Bin quyết định nhận lời đóng vai chính trong tác phẩm này vì cảm nhận sự thú vị và chất lượng của kịch bản. Nam diễn viên cũng dành sự tin tưởng cho đạo diễn Woo Min Ho - người đứng sau những tựa phim ăn khách ở Hàn Quốc như Inside Men, The Drug King, The Man Standing Next...

Tài tử Hyun Bin sẽ đóng vai điệp viên trong phim mới Harbin

SOOMPI

Dự án mới Harbin (Cáp Nhĩ Tân) lấy bối cảnh đầu những năm 1900 tại Cáp Nhĩ Tân, thuộc tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Trong phim, Hyun Bin hóa thân thành một điệp viên Hàn Quốc, cùng những nhà hoạt động cách mạng khác liều mình giành lại độc lập cho quê hương. Tài tử sẽ quay những màn hành động mạo hiểm lẫn cảnh tình cảm phức tạp. Nhân vật của Hyun Bin còn thể hiện sự cô đơn, nỗi lo lắng và tinh thần trách nhiệm của người con chiến đấu vì đất nước.

Harbin dự kiến khởi quay vào năm 2022. Ngoài đạo diễn Woo Min Ho và tài tử Hyun Bin đóng chính, dự án còn quy tụ đạo diễn hình ảnh Hong Kyung Po từng thực hiện các phim Deliver Us From Evil, ParasiteSnowpiercer.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.