ICD và các Á quân 'King Of Rap' nói gì về chiến thắng của Dế Choắt

0 Thanh Niên Online

Với 196.949 (tương đương 20,28 %) phiếu bình chọn, Dế Choắt đội Wowy chính thức trở thành Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Kết quả này khiến không ít khán giả bất ngờ vì trước đó, người được nhiều kỳ vọng nhất là GDucky đội Karik chỉ giành ngôi Á quân. Tại chương trình Hot trend, top 4 thí sinh của King Of Rap đã chia sẻ quan điểm về kết quả này.

ICD và các Á quân 'King Of Rap' nói gì về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 1

Dế Choắt trở thành quán quân Rap Việt

“Tuimi nghĩ sự lựa chọn quán quân dành cho Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng. Nếu nhìn ngoại hình của Dế Choắt thì mình không nghĩ bạn ấy có thể làm ra được âm nhạc như vậy nên mình thực sự rất tôn trọng những sản phẩm của bạn ấy”, rapper Tuimi thẳng thắn.

ICD và các Á quân 'King Of Rap' nói gì về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 2

Rapper Tuimi

Trong khi đó, Pháo khẳng định Dế Choắt có màu nhạc đa dạng, vì vậy việc nam rapper chiến thắng ở ngôi vị cao nhất không phải kết quả quá bất ngờ.

Ngoài ra, khi được MC Thanh Thanh Huyền đặt vấn đề về việc ngại so găng với ai nhất trong Rap Việt, Richchoi khẳng định anh không sợ chiến với bất kỳ rapper nào. Về phía ICD, nam rapper thẳng thắn: “Nói về đối thủ thì có Phúc Du – một rapper có tiếng trong battle - thì anh ấy không tham gia, còn Richchoi cũng đã là thí sinh của King Of Rap nên ở bên đó mình không có ngại ai hết. Cũng có thể là họ chưa thể hiện hết nên mình chưa biết.

ICD và các Á quân 'King Of Rap' nói gì về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 3

Rapper Richchoi

ICD và các Á quân 'King Of Rap' nói gì về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 4

Rapper ICD

ICD và các Á quân 'King Of Rap' nói gì về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 5

Rapper Pháo

Về phía Pháo, cô nàng nhấn mạnh: “Làm nhạc và battle là hai mảng khác nhau nên mình không thể biết được là đối thủ của mình sẽ đáng gờm như thế nào.” Tại buổi giao lưu này, Pháo và Tuimi cũng có những đánh giá rất thẳng thắn về Tlinh – nữ rapper duy nhất có mặt tại Chung kết của Rap Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.