IDLE LUCA - tựa game P2O dễ chơi của Com2us chính thức ra mắt toàn cầu

Kim Chao
Kim Chao
31/07/2022 08:09 GMT+7

Mới đây, Com2uS đã tung ra thị trường toàn cầu tựa game “IDLE LUCA” do công ty con NOVACORE của Com2us phát triển dưới dạng trò chơi P2O (Play To Own).

"IDLE LUCA" cũng là tựa game góp mặt trong hệ sinh thái C2X với thể loại game Idle RPG, nổi bật với lối chơi đơn giản, dễ dàng di chuyển và chế độ autoplay khiến người chơi thích thú. Bên cạnh đó, game còn tập trung xây dựng cốt truyện lôi cuốn, đồ họa nhân vật ấn tượng và không thể không kể đến các yếu tố thu thập vật phẩm thú vị trong game. Hai thành phần vô cùng quan trọng nắm giữ vai trò quyết định chiến lược trận đấu là mối quan hệ giữa các nhân vật và thành phần class của bộ bài giúp tựa game Idle Luca tăng thêm phần thú vị đối với người chơi.

Ngoài ra, người chơi toàn cầu có thể tận hưởng hệ thống P2O để có cơ hội thành quả thu được trong khi chơi game thông qua hệ thống tài nguyên tiền tệ mới như Parfait và Donut dựa trên nền tảng blockchain C2X của Com2uS.

NOVACORE là nhà phát triển game khẳng định vị thế của mình trên thị trường game toàn cầu với loạt siêu phẩm game Idle chất lượng cao như "DragonSky" và "Lucid Adventure". Tập đoàn Com2uS đang có kế hoạch sử dụng lợi thế mạng lưới vững chắc ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình để nhắm mục tiêu thị trường toàn cầu.

Com2uS đã hoàn thành "Beta Game Launcher" vào tháng trước, đây là một quy trình cho phép những người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm game và bày tỏ ý định cài đặt nền tảng để tham gia hệ sinh thái blockchain C2X và tất cả thẻ Game Fan đều được bán hết chỉ trong vòng 50 phút sau khi mở bán cho thấy người chơi vô cùng hứng thú với tựa game này.

Nhân dịp kỷ niệm game ra mắt toàn cầu, Com2us chuẩn bị chuỗi sự kiện với nhiều lợi ích khác nhau để giúp người chơi mới làm quen với trò chơi và kỷ niệm ngày ra mắt toàn cầu. Người chơi có thể nhận được các vật phẩm tăng trưởng khác nhau bao gồm tiền tệ trong trò chơi như "Diamond", "Assorted Growth Material" và "Summon Ticket" từ sự kiện Đăng Ký Đặc Biệt và sự kiện Hoàn Thành Nhiệm vụ.

Với sự góp mặt của tựa game IDLE LUCA, Com2us đã mở rộng sự đa dạng về thể loại game trong hệ sinh thái C2X. Trong tương lai, Com2us kì vọng vọng sẽ phát triển đa dạng các thể loại game thông qua các tựa game P2O dựa trên IP nổi tiếng như "Summoners War: Chronicles", "The Walking Dead: Identities", "Ace Fishing: Crew" và "Mini Game Paradise", trong hệ sinh thái C2X.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.