Idocean đạt chứng nhận FSSC 22000

23/12/2022 16:00 GMT+7

Idocean vừa vinh dự đạt chứng nhận Hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000 được xét duyệt bởi Tổ chức FSSC (Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm).

Để nhận được chứng nhận này, Idocean đã phải trải qua 18 tháng xét duyệt và phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn của hệ thống FSSC 22000 đưa ra. FSSC 22000 có thể được xem là hệ thống chứng nhận An toàn Thực phẩm cao cấp nhất trong ngành thực phẩm được quốc tế công nhận và phổ biến trên thế giới hiện nay.

Việc nhận được chứng nhận FSSC 22000 có một ý nghĩa quan trọng, khẳng định tất cả các sản phẩm thương hiệu riêng Lúave® của Idocean đều được bảo đảm đạt chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao trên toàn cầu cho đối tác, khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng.

Trước đó, Idocean đã thành công xây dựng, áp dụng và vượt qua cuộc đánh giá để được tổ chức ISO xác nhận đạt Chứng nhận ISO 9001:2015 (Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn).

Để đạt được những cột mốc đáng nhớ kể trên là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của tất cả đội ngũ công nhân viên kết hợp cùng chiến lược phát triển toàn diện của Idocean trong suốt 15 năm qua.

Theo đó, Idocean chính thức hoạt động vào năm 2007 và đến nay đã trở thành nhà sản xuất và phân phối nguyên liệu, dụng cụ pha chế hàng đầu Việt Nam với thị trường trải dài khắp các tỉnh thành trong nước và một số sản phẩm xuất khẩu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.