IELTS Mentor trên chặng đường 5 năm đưa IELTS đến gần hơn với học viên Việt Nam

07/12/2022 19:00 GMT+7

IELTS Mentor - Trung tâm giảng dạy IELTS được ra đời với sứ mệnh “giúp con đường đạt điểm IELTS của học viên trở nên thú vị và đơn giản hơn” đã đánh dấu cột mốc chặng đường 5 năm đồng hành cùng học viên Việt Nam với nhiều thành tích rất đáng tự hào!

Chúng tôi giúp bạn: Học IELTS không còn là nỗi lo!

IELTS Mentor ra đời từ ý tưởng “Make IELTS Easy With Your Mentor” - Luyện IELTS trở nên dễ dàng hơn khi có người cố vấn. “Mentor” chính là người dẫn dắt, đồng hành, là người thầy, người bạn, người giúp định hướng, đưa ra lời khuyên giúp chúng ta tìm thấy con đường học tập đúng đắn và phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm họ đã đúc kết ra được. Đội ngũ giảng viên - các Mentor tại Trung tâm sẽ là người đồng hành cùng các bạn!

Đi từ “gốc rễ” của khó khăn, IELTS Mentor đã tạo ra một môi trường học tập IELTS sáng tạo, thú vị với phương pháp học tập thế hệ mới, có người hỗ trợ, theo sát để khơi dậy được cảm hứng, duy trì được sự hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Với sứ mệnh trở thành người dẫn lối, là người đại diện cho giá trị cho giá trị của tri thức, IELTS Mentor luôn cố gắng không ngừng trong việc khơi dậy niềm cảm hứng học tập trong trái tim học viên.

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

5 năm - 1 chặng đường tiến bước

Với chặng đường 5 năm hoạt động, IELTS Mentor đã không ngừng mở rộng quy mô, xây dựng thêm nhiều cơ sở để đem ước mơ chinh phục IELTS đến gần hơn với học viên Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang có 16 cơ sở trên toàn quốc, trong đó:

● 10 cơ sở tại Hà Nội

● 2 cơ sở tại TP.HCM

● 2 cơ sở tại Thanh Hóa

● 1 cơ sở tại Huế

● 1 cơ sở tại Hà Tĩnh.

Số lượng học viên đã theo học tại IELTS Mentor vượt ngưỡng 40.000, trong đó trung tâm đã đồng hành cùng 2.500 học viên chinh phục chứng chỉ IELTS 6.5+.

Đây chính là những con số chứng minh được sức ảnh hưởng cũng như sự thành công của IELTS Mentor trong chặng đường 5 năm đồng hành, gắn bó cùng học viên Việt Nam.

Trung tâm luyện thi IELTS Mentor luôn tự tin vào những gì chúng tôi đem đến!

Sự thành công hiện tại của IELTS Mentor đến từ chính những gì chúng tôi đem đến cho các học viên của mình. IELTS Mentor luôn tự tin vào chất lượng giảng dạy, đào tạo của Trung tâm:

Phương pháp học L.I.B thế hệ mới, tăng cảm hứng học tập, bứt phá 6.5+ IELTS

Phương pháp đào tạo độc quyền từ cố vấn học tập Mr.Howard giúp giải quyết 2 khó khăn lớn nhất của người học tiếng Anh là “Khả năng ghi nhớ” và “Động lực”. L.I.B giúp tăng sự tập trung, tăng cảm hứng học, tăng ghi nhớ thụ động, tăng tốc độ ghi nhớ.

Phương pháp học L.I.B độc quyền tại IELTS Mentor

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Phần lớn các thầy cô sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0+, bằng cấp giảng dạy TESOL, CELTA, có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Anh.

Đặc biệt, cố vấn chuyên môn tại IELTS Mentor chính là chuyên gia IELTS Mr.Howard - “Cha đẻ” của phương pháp đào tạo L.I.B. Mr.Howard đã có 12 năm làm việc và nghiên cứu ngôn ngữ tại BC và IDP. Thầy cũng là một trong số ít giám khảo IELTS đánh giá cả 2 kỹ năng Speaking và Writing. Mr.Howard cũng đã từng giữ các vị trí như: Giám đốc học thuật The language company - America và Giám đốc học thuật The English company - Asia.

Profile cố vấn học thuật IELTS Mentor - thầy Mr.Howard

Cung cấp các ứng dụng học tập sáng tạo

Để giúp gia tăng hiệu quả học tiếng Anh, IELTS Mentor đã cung cấp cho học viên App học tập sáng tạo - IELTS Mentor The Learning App, giúp các bạn nâng cao 4 kỹ năng cùng “phòng học" đầy cảm hứng:

● Phòng luyện tốc độ

● Phòng luyện từ vựng

● Phòng luyện thi

● Nhiệm vụ mỗi ngày.

Ngoài ra, IELTS Mentor cũng đem đến cho học viên các sự kiện giải đấu thường niên ngay chính trên các app học tập này. Các bạn học viên có thể tạo nhóm, vừa chơi, vừa học, vừa “đọ" tiếng Anh với bạn bè.

App học độc quyền tại IELTS Mentor dành cho học viên

Học viên được cung cấp quyền lợi có 1-0-2

Trở thành học viên của Trung tâm luyện IELTS Mentor, học viên cũng sẽ được hưởng những “quyền lợi” đặc biệt như: (1) Được tặng kèm khóa học bổ trợ “Next level” dài 20 buổi giúp bổ sung kiến thức, kỹ năng mới, từ đó giúp “nâng trình” kiến thức lên một tầm cao mới. (2) Học viên được đăng ký lớp gia sư miễn phí 1-1 cùng Admin 7.0+ giúp giải đáp, sửa chữa lỗi sai trong quá trình ôn luyện các kỹ năng IELTS.

Bên cạnh đó, IELTS Mentor vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi căn bản của học viên

● Cam kết đầu ra. Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt đầu ra cuối khóa hoặc không đạt đầu ra chứng chỉ IELTS.

● Bảo lưu khóa học. Với những trường hợp hy hữu chưa thể tham gia khóa học mới, học viên được bảo lưu 100% khóa học và được hỗ trợ sắp xếp học lại trong thời gian gần nhất.

● Chuyển nhượng khóa học. Học sinh được quyền chuyển nhượng khóa học nếu chưa tham gia buổi học nào.

Hành trình mới hứa hẹn với những cải tiến, thay đổi mới!

Bước sang chặng đường mới, Trung tâm IELTS Mentor hứa hẹn cũng sẽ có những thay đổi mới để phù hợp với xu thế giảng dạy trong thời đại mới, phục vụ định hướng phát triển ngày càng mở rộng hơn của trung tâm:

● Cải tiến về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất

● Cải tiến về đội ngũ giảng dạy bằng cách tập trung đào tạo nâng cao chất lượng giảng viên

● Đem đến nhiều hoạt động, sự kiện khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh trong thực tiễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học thử, chương trình thi thử của Trung tâm IELTS Mentor, bạn vui lòng truy cập đến website: https://ieltsmentor.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 19004782.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.