Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
inox
Tiến sĩ hóa mách nước cách chọn nồi chảo inox chất lượng, an toàn
Inox có tính chất bề mặt rất đặc biệt, ít tạo cơ hội cho vi khuẩn nấm mốc xâm nhập, dễ làm sạch. TS Vũ Thị Tần, giảng viên Hóa vô cơ ĐH Bách khoa khuyên nên dùng và hướng dẫn cách chọn sản phẩm chất lượng.
Phản đối đưa thép không gỉ chất lượng thấp vào Tiêu chuẩn Việt Nam
Virus corona chủng mới tồn tại trong không khí 3 giờ, trên nhựa và inox đến 3 ngày
Cần lưu ý khi dùng các dụng cụ nấu thực phẩm
Kim Hưng: Phụ kiện tốt, giá cạnh tranh
Top