Instagram của Miss Grand International mất hàng triệu người theo dõi

Loan Chi
Loan Chi
26/10/2022 07:18 GMT+7

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã không có tên trong top 10 Miss Grand International được xem là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng kêu gọi bỏ theo dõi tài khoản của ban tổ chức.

Tối 25.10 tại Indonesia, người đẹp đến từ đất nước Brazil đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International 2022). Các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về Thái Lan, Indonesia, Venezuela, Cộng hòa Séc.

Instagram của Miss Grand International mất hàng triệu người theo dõi

Ở đêm chung kết này, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được vào thẳng top 20 chung cuộc và thắng hạng mục Country's Power Of The Year, nhưng lại gây tiếc nuối khi không thể có mặt trong top 10. Trong đoạn clip phía sau hậu trường, Thiên Ân đã ôm Hoa hậu Thùy Tiên nghẹn ngào, không tin là mình trượt top 10.

Có lẽ vì vậy mà một vài Fanpage trên mạng xã hội Facebook đã kêu gọi việc bỏ theo dõi tài khoản Instagram của chương trình Miss Grand International.

Một người dùng đã thống kê số lượng cực lớn "follower" bị mất của tài khoản này

chụp màn hình

Theo quan sát từ thời điểm 21 giờ đến 23 giờ 45, tài khoản Instagram có 'tick' xanh của ban tổ chức chương trình đã 'bốc hơi' đến gần 1,7 triệu theo dõi, từ con số 6,5 triệu xuống còn 4,9 triệu người theo dõi.

Khá nhiều người dùng quan tâm đến cuộc thi này kể từ sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Miss Grand International 2021. Một số người dùng cho biết việc này là hệ quả đến từ ban tổ chức khi kêu gọi bình chọn từ các quốc gia nhưng những đại diện trong top 10 có số người bình chọn không cao bằng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.