Instagram tóm tắt những khoảnh khắc tuyệt vời nhất năm

0 Thanh Niên Online

Instagram đang dần ra mắt tính năng "playback 2021" trên toàn cầu. Với tính năng này, người dùng có thể tóm tắt những khoảnh khắc đẹp nhất năm nay chỉ trong một video ngắn trên "story".

Cụ thể, tính năng này sẽ tự chọn ra 10 câu chuyện (story) nổi bật nhất trong năm dựa trên các thuật toán có sẵn của Meta, cho phép người dùng thêm hoặc bớt các câu chuyện. Sau đó, các câu chuyện được chọn sẽ được lồng ghép lại thành một câu chuyện "tóm tắt 2021" cùng với những hiệu ứng đẹp mắt.

Instagram tóm tắt những khoảnh khắc tuyệt vời nhất năm - ảnh 1

Playback 2021 - tính năng tóm tắt những khoảnh khắc tuyệt vời nhất năm 2021 trên Instagram

chụp màn hình THE VERGE

Playback 2021 là một tính năng "giới hạn về thời gian", chỉ xuất hiện trên Instagram (cả hai phiên bản dành cho Android và iOS) từ nay cho đến hết ngày 31.12. Tính năng này sẽ tự động hiển thị ngay trên cùng bản tin (màn hình chính) của ứng dụng.

Nếu người dùng vẫn chưa thấy tính năng này, hãy kiên nhẫn đợi thêm vài ngày bởi nó đang dần cập nhật đến tất cả mọi người trên toàn cầu.

Trước sức ép, Instagram đưa ra tính năng bảo vệ thiếu niên, giúp phụ huynh giám sát

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.