iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3

0 Thanh Niên Online

Báo cáo từ trang blog Nhật Bản MacOtakara cho biết Apple sắp ra mắt mẫu iPad Air thế hệ thứ năm với các tính năng tương tự iPad mini thế hệ thứ sáu mới được giới thiệu gần đây.

Theo Digitnews, mẫu iPad Air 5 sắp tới dự kiến đi kèm chip A15 Bionic, kết hợp camera trước 12 MP góc rộng, hỗ trợ 5G và đèn flash LED True Tone bốn màu. Sản phẩm mới cũng sẽ có thân máy tương tự như mẫu hiện tại, bao gồm một camera phía sau.

iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3 - ảnh 1

iPad Air thế hệ tiếp theo có thể sẽ ra mắt trong tháng 3

AFP

iPad Air hiện tại được phát hành vào tháng 10.2020 sở hữu màn hình 10,9 inch với viền mỏng, nút nguồn tích hợp máy quét vân tay Touch ID và cổng USB-C. Theo nguồn tin, Apple sẽ không tăng giá iPad Air 5 mà vẫn giữ nguyên nó trong tầm giá hiện tại.

Nguồn tin từ MacOtakara cho biết thêm iPad Air 5 sẽ được ra mắt vào tháng 3 cùng với iPhone SE thế hệ thứ ba, vốn dự kiến cũng đi kèm chip A15 Bionic, hỗ trợ mạng 5G nhưng không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế so với tiền nhiệm iPhone SE 2020. Thông tin này giống với một số nguồn tin nổi tiếng đăng tải trước đó, mặc dù cũng có một số nguồn tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ có màn hình lớn hơn.

Cuối cùng, nguồn tin xác nhận Apple sẽ định giá iPhone SE 3 ở mức dưới 400 USD tại Mỹ, có khả năng giữ nguyên như những gì tiền nhiệm nó được áp dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm