iPad Pro 14,1 inch màn hình mini LED ra mắt năm sau

Thành Luân
Thành Luân
11/06/2022 14:08 GMT+7

Chuyên gia phân tích Ross Young của DSCC vừa cho biết Apple có thể đang phát triển một mẫu iPad Pro lớn hơn với màn hình 14,1 inch và chip M2 để trình làng vào đầu năm 2023.

Theo SlashGear, dựa trên các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của mình, Young khẳng định một iPad Pro 14,1 inch đang thực sự được phát triển. Báo cáo cho biết mẫu iPad Pro này cũng hỗ trợ cả tính năng ProMotion, Face ID và tấm nền mini LED.

Sẽ có iPad Pro 14,1 inch sử dụng màn hình mini LED ra mắt vào đầu năm sau?

chụp màn hình

Đối với thời gian phát hành, Young cho biết ông không thể xác nhận thiết bị khi nào được ra mắt, tuy nhiên có khả năng điều này sẽ xảy ra vào đầu năm sau.

Xác nhận của Young được đưa ra không lâu sau khi một tài khoản trên Twitter có tên Majin Bu đưa tin vào giữa tuần rằng Apple đang phát triển iPad Pro 14,1 inch với chip M2 và RAM lên đến 16 GB. Ông nói thêm, thiết bị sẽ được phát hành cùng với iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch thế hệ mới có viền được tinh giảm đi rất nhiều.

Được biết đây là lần đầu tiên có những báo cáo liên quan đến kích thước màn hình 14,1 inch trên iPad Pro. Các nguồn tin trước đó, chẳng hạn như Bloomberg cho biết vào tháng 6.2021, chỉ nói rằng Apple đang xem xét phát triển các mẫu iPad Pro “màn hình lớn hơn” mà thôi. Vào thời điểm đó, Bloomberg chỉ ra rằng Apple đang khám phá kích thước màn hình lớn hơn cho máy tính bảng của họ, đồng thời cho biết một phiên bản iPad Pro với màn hình lớn hơn có thể ra mắt sớm nhất là một vài năm nữa.

Ross Young được xem là nguồn tin khá chính xác liên quan đến các thiết bị sắp ra mắt của Apple.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.