iPhone 14 màu tím 'chiếm sóng' đêm mở bán tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
14/10/2022 08:34 GMT+7

Hầu như những người dùng chờ đợi mua sắm iPhone 14 series chính hãng (mã VN/A) trong đêm đều lựa chọn màu tím mới nhất. Rất nhiều người dùng đã vui mừng khi là những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 14 mới nhất tại Việt Nam.

Đúng 0 giờ sáng 14.10, hệ thống bán lẻ được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam - Minh Tuấn Mobile phối hợp cùng PETROSETCO - Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí - nhà phân phối các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam, chính thức giao các sản phẩm iPhone 14 series chính hãng (mã VN/A) cho những khách hàng đặt trước. Chỉ tính riêng tại sự kiện, Minh Tuấn Mobile đã giao hơn 500 máy iPhone 14 series VN/A tới tay khách hàng có mặt tại đây.

Một trong những vị khách đầu tiên nhận máy tại sự kiện là anh Thành Trung - đến từ tỉnh Bến Tre, chia sẻ: “Từ nhiều năm nay tôi đã rất thích cung cách phục vụ của Minh Tuấn Mobile, và càng ấn tượng hơn với sự kiện mở bán iPhone 14 series lần này. Dù có rất nhiều người tham gia sự kiện nhưng thật may mắn khi tôi đã trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm mới của táo khuyết tại Việt Nam”.

Một trong những vị khách sở hữu iPhone 14 series chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

t.l

Một vị khách khác - anh Liền, đang công tác trong ngành ngân hàng, vừa tham gia Thu cũ - Đổi mới để lên đời chiếc iPhone 14 Pro Max Deep Purple - cũng hào hứng chia sẻ: "Mặc dù phải chờ nhiều tiếng đồng hồ tới 0 giờ để được nhận và kích hoạt máy, thế nhưng tôi vẫn rất vui và không hề cảm thấy khó chịu. Cảm giác được sở hữu thiết bị mới, đẳng cấp là điều mà bất cứ người dùng công nghệ nào cũng mong muốn, và iPhone 14 series là sản phẩm giúp đáp ứng được điều đó".

Anh Liền cũng cho biết anh ấn tượng với quy trình đăng ký thông tin, đặt hàng và sự kiện giao hàng iPhone 14 series VN/A của Minh Tuấn Mobile. Đây cũng là lý do quan trọng khiến anh trở thành khách hàng quen thuộc của hệ thống này suốt nhiều năm qua.

Anh Liền đã tham gia Thu cũ - Đổi mới lên đời chiếc iPhone 14 Pro Max

t.l

Hiện tại, giá bán 4 mẫu iPhone 14 series VN/A tại Minh Tuấn Mobile khi chưa áp dụng ưu đãi/khuyến mãi như sau: Phone 14 có giá từ 22,49 triệu đồng, iPhone 14 Plus từ 25,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro từ 28,99 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max từ 31,99 triệu đồng.

Theo thống kê đến thời điểm cuối ngày 13.10, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã nhận được gần 56.000 đơn đặt hàng trước iPhone 14 Series VN/A - nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái 50%. Trong đó, có tới 80% máy đặt trước là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, dung lượng được lựa chọn nhiều là 128 GB và 256 GB. Về màu sắc năm nay, màu sắc mới Deep Purple được khách hàng yêu thích và đặt nhiều với tỷ lệ trên 70%.

Đông đảo người dùng đến nhận sản phẩm iPhone 14 ngay trong ngày mở bán đầu tiên tại Việt Nam

t.l

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.