iPhone 14 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất thế giới

30/09/2022 08:38 GMT+7

Các chuyên gia màn hình tại DisplayMate đã kết luận màn hình iPhone 14 Pro Max là tốt nhất trên bất kỳ smartphone nào cho đến nay khi thiết lập hoặc đáp ứng 15 kỷ lục danh mục.

Theo AppleInsider, DisplayMate đã kiểm tra màn hình iPhone 14 Pro Max cho một loạt đặc điểm mà chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất từng thử nghiệm là iPhone 13 Pro Max đã đạt được một năm trước đó. Trong khi iPhone 13 Pro Max vẫn chưa bị đánh bại cho đến nay thì giờ đã bị iPhone 14 Pro Max vượt mặt.

iPhone 14 Pro Max vượt mặt smartphone có màn hình tốt nhất trước đó của DisplayMate là iPhone 13 Pro Max

chụp màn hình phonearena

DisplayMate viết: “Dựa trên các thử nghiệm và phép đo trong phòng thí nghiệm mở rộng của chúng tôi, iPhone 14 Pro Max có màn hình smartphone đẳng cấp thế giới với những kết quả ấn tượng, xuất sắc, đẳng cấp nhất với độ chính xác hiệu chuẩn hoàn hảo gần với sách giáo khoa”.

Cũng theo DisplayMate, iPhone 14 Pro Max đạt hạng hiệu suất hiển thị cao nhất từ trước đến nay của công ty là A+. DisplayMate cho biết sản phẩm đã vượt hoặc tương đương số điểm với tất cả các điện thoại đã thử nghiệm trước đó trong 15 danh mục. Với 8 trong số này, DisplayMate cho biết mức độ hoàn hảo của màn hình không thể phân biệt được bằng mắt thường.

Những chỉ số đánh giá cao của màn hình iPhone 14 Pro Max bao gồm độ chính xác của màu trắng, độ chính xác màu tuyệt đối, thay đổi độ chính xác màu sắc với APL, thay đổi màu tối đa với APL, độ chính xác tương phản hình ảnh, độ chính xác thang cường độ và độ phân giải màn hình hiển thị. Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro Max còn đạt nhiều chỉ số ấn tượng về độ sáng toàn màn hình cho smartphone OLED, độ sáng màn hình cao nhất, độ tương phản cao, sự thay đổi độ sáng với góc nhìn hay sự biến đổi màu sắc của màu trắng với góc nhìn.

iPhone 14 Pro Max đạt được điểm kiểm tra cao đến mức DisplayMate cho biết trong tương lai công ty sẽ nâng cao mức hiệu suất cần thiết để một màn hình nhận được xếp hạng A+.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.