iPhone 15 sẽ có thiết kế giống điện thoại Android?

22/01/2023 13:34 GMT+7

Vẫn còn khoảng 8 tháng nữa dòng iPhone 15 mới chính thức ra mắt nhưng những tin đồn về chúng đang bắt đầu nổi lên, với loạt tin tức mới nhất đến từ chuyên gia rò rỉ ShrimpApplePro.

Theo PhoneArena, ShrimpApplePro là người đầu tiên cho biết vào tháng 11.2022 rằng thiết kế mặt sau vuông vức của iPhone 14 sẽ được thay thế bằng các cạnh cong giống iPhone 5c. Giờ đây, ông cung cấp thêm thông tin chi tiết về thiết kế và màn hình của iPhone 15.

iPhone 15 sẽ mang đến nhiều thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm

chụp màn hình

ShrimpApplePro nói dòng iPhone 15 sẽ có cùng kích thước với dòng iPhone 14, nghĩa là chúng có hai mẫu tiêu chuẩn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch, cũng như hai mẫu cao cấp hơn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. Theo ông, các biến thể cao cấp (có khả năng mang tên iPhone 15 Pro và 15 Ultra) sẽ có viền mỏng hơn so với các phiên bản năm 2022.

Cũng theo ShrimpApplePro, tất cả các kiểu máy sẽ có các cạnh cong và màn hình phẳng, đồng thời cho hay thiết kế này giống với Apple Watch Series 8. Bên cạnh đó, tất cả các mẫu sẽ có phần cắt Dynamic Island - hiện chỉ dành riêng cho các mẫu Pro. Điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng kính Ceramic Shield để bảo vệ.

Nguồn tin của ShrimpApplePro cũng cho biết iPhone 15 có phần khoét camera với kích thước giống như thế hệ hiện tại, điều này cho thấy thông số kỹ thuật của camera trước sẽ không thay đổi. Đồng thời, nguồn tin cho biết những thay đổi thiết kế này sẽ khiến iPhone 15 trông giống với điện thoại Android hơn. iPhone hiện có thể dễ dàng nhận dạng nhờ màn hình phẳng, notch và cụm camera.

Các rò rỉ trước đó nói iPhone 15 có thể sẽ loại bỏ nút vật lý và cổng Lightning, với các mẫu cao cấp hơn sẽ đi kèm chip 3nm. Một số báo cáo cũng gợi ý rằng các mẫu tiêu chuẩn sẽ có giá tốt hơn so với các biến thể tiền nhiệm, tuy nhiên mẫu iPhone 15 Ultra có thể đắt hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.