iPhone 7 sẽ trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7

0 Thanh Niên Online

Theo thông tin của trang 9to5mac, thế hệ iPhone 7 sắp được Apple công bố sẽ lần đầu tiên được trang bị khả năng chống nước cực cao.

iPhone 7 được cho là sẽ có khả năng chống nước hiệu quả /// Ảnh chụp màn hình
iPhone 7 được cho là sẽ có khả năng chống nước hiệu quả
Ảnh chụp màn hình

Theo đó, iPhone 7 sẽ được trang bị khả năng chống nước chuẩn IPX7, tương tự với Apple Watch, đồng nghĩa với việc người dùng có thể đem iPhone 7 sử dụng dưới nước với độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút.

Nguồn tin nói trên còn cho biết, iPhone 7 sẽ trang bị bộ vi xử lý Apple A10 mới được sản xuất bởi TSMC và mạnh hơn đáng kể so với bộ vi xử lý A9, với tốc độ xung nhịp 2,4 GHz (xung nhịp tối đa của A9 mới đạt 2,4 GHz), trang bị 3 GB RAM.

Ngoài ra, bộ nhớ trong sẽ nâng lên tối thiểu là 32 GB, cao cấp hơn là 128 GB và 256 GB (tức loại bỏ bộ nhớ 16 GB và 64 GB).

iPhone 7 được cho là sẽ bao gồm 3 phiên bản: iPhone 7 (4,7 inch), iPhone 7 Plus (5,5 inch) và iPhone 7 Pro (có thể tên gọi khác là iPhone 7 Plus Premium).

iPhone 7 Pro nhiều khả năng sẽ có kích thước màn hình lớn hơn, trang bị một số tính năng riêng biệt. Đây cũng là mẫu iPhone mà Apple muốn đem lại bất ngờ lớn nhất cho người dùng.

Hãng nghiên cứu thị trường KGI cho biết iPhone 7 sẽ đi kèm với tai nghe Lightning EarPods và adapter chuyển đổi Lightning sang cổng 3,5 mm. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tích hợp thêm bộ khuyếch đại mới (internal amplifier) để cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra.

Dự kiến, iPhone 7 sẽ được Apple công bố vào ngày 7.9 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm